FireAnt.vn

Bạn chưa phải “dân chơi chứng khoán

FireAnt là một cái tên không hề xa lạ với nhiều nhà đầu tư chứng khoán, đặc biệt là “dân chơi chứng” lâu năm. Website FireAnt.vn cung cấp công cụ phân tích, chỉ số, báo cáo tài chính... của toàn bộ doanh nghiệp đang được niêm yết trên sàn chứng khoán. Không chỉ vậy, những tin tức về tình hình kinh tế, tài chính - chứng khoán trong nước và thế giới cũng được FireAnt cập nhật nhanh chóng.

Có thể bạn đã quen với FireAnt phiên bản website. Tuy nhiên, thương hiệu này còn có một fanpage trên Facebook nhằm cung cấp cho người xem kiến thức liên quan tới phân tích kỹ thuật, chỉ báo. Thậm chí, các bài post mang thiên hướng giải trí, hài hước cũng được FireAnt mang tới cho người xem với tần suất khá thường xuyên.

Link: https://www.facebook.com/FireAnt.vn

F319 Chứng Khoán

Bạn chưa phải “dân chơi chứng khoán

F319 - một trong những diễn đàn chứng khoán lâu năm. Đây là nơi chia sẻ ý kiến, quan điểm của nhiều “chứng sĩ” trong phần lớn chặng đường phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài kênh diễn đàn, F319 cũng có fanpage để đăng tải những tin tức kinh tế nói chung và chứng khoán nói riêng trên Facebook. Vì vậy, fanpage F319 Chứng Khoán là một trong những nơi người đọc có thể cập nhật thông tin một cách tiện lợi.

Link: https://www.facebook.com/f319.chungkhoan

F247

Bạn chưa phải “dân chơi chứng khoán

Cùng với F319, F247 là forum giao lưu, chia sẻ kiến thức trong giới đầu tư chứng khoán. Mang đến những thông tin chứng khoán dưới góc nhìn châm biếm và hài hước, fanpage F247 có tới hơn 100 nghìn người theo dõi. Ngoài ra, F247 rất bắt trend, cập nhật liên tục các sự kiện nóng hổi trên thị trường chứng khoán.

F247 có rất nhiều video hài hước, chế lại từ những bộ phim nổi tiếng như: Tam Quốc diễn nghĩa hay Thủy hử, không chỉ mang đến yếu tố giải trí cho nhà đầu tư, mà còn cập nhật diễn biến thị trường một cách sáng tạo, không khô khan.

Link: https://www.facebook.com/chungkhoanf247/

Cafe chứng khoán

Bạn chưa phải “dân chơi chứng khoán

Cafe chứng khoán đang có hơn 220 nghìn người theo dõi. Tuy là một fanpage, thế nhưng đây giống như một diễn đàn thu nhỏ, bởi các câu hỏi liên quan tới tài chính - chứng khoán thường được đăng lên, sau đó cộng đồng nhà đầu tư sẽ tham gia bàn luận sôi nổi. Một số thông tin về chứng khoán cũng được đăng tải như những nhận định cá nhân. Điều này thôi thúc những người theo dõi bàn luận “xôm" hơn, khiến fanpage Cafe chứng khoán là một trong những fanpage chứng khoán đáng theo dõi.

Link: https://www.facebook.com/CafeChungKhoanEK/

Bò và Gấu

Bạn chưa phải “dân chơi chứng khoán

Cuối cùng, không thể không kể đến Bò và Gấu. Với phong cách trẻ trung, hài hước đặc trưng, Bò và Gấu là kênh giải trí hot cho “chứng sĩ” bất kể thị trường có lên hay xuống.

Nội dung trên Bò và Gấu được cho là đa dạng nhất trong các fanpage về chứng khoán hiện nay. Từ truyện tranh, những đoạn phim được chế lại lời thoại cho tới những video ngắn tự diễn của đội ngũ sáng tạo Bò và Gấu đều mang lại tiếng cười sảng khoái cho dân “chơi chứng”.

Những nội dung này mang sự đặc trưng riêng, khiến cho Bò và Gấu khác biệt hẳn so với các fanpage về chứng khoán trên Facebook.

Hiện fanpage Bò và Gấu đã có gần 250 nghìn lượt theo dõi. Con số này sẽ còn tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần bởi sự ủng hộ lớn của cộng đồng “chứng sĩ”.

Link: https://www.facebook.com/bovagau/