Sáng 13/8, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life Việt Nam - Văn Phòng Tản Đà Q5, đã tổ chức “Mừng sinh nhật lần thứ 9” với sự tham dự của nhiều khách mời, cùng toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng.

Cathay Life là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ hàng đầu Đài Loan, trực thuộc tập đoàn Tài chính Cathay, chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ tháng 7 năm 2008. Với những cam kết và nỗ lực không ngừng, Cathay Life luôn đặt ra mục tiêu cung cấp những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng, khẳng định vị trí vững chắc tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam cũng như đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động xã hội của công ty.

Trong 9 năm qua, Cathay Life đã luôn đạt được sự phát triển bền vững đồng thời không ngừng nâng cao dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu bảo hiểm của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, Cathay Life đã phát triển văn phòng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng, Bến Tre, Thái Bình, Bình Dương, Vĩnh Long, Long Xuyên... Trong thời gian tiếp theo, Cathay Life Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều văn phòng nữa tại các tỉnh thành khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn đồng thời mang lại cho khách hàng những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất.

Con đường dẫn đến thành công của Cathay Life là luôn đặt trình độ chuyên môn và sự sáng tạo của nguồn nhân lực làm trọng tâm. Đó là lý do tại sao công ty luôn chú trọng đến việc định hướng và đào tạo để xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng và mang tính chuyên nghiệp cao.

Ông Anderson, Giám đốc chi nhánh Cathay Life Tản Đà, Quận 5 cho biết: “Trong những năm hoạt động ở Việt Nam, chiến lược của Cathay Life có những khác biệt so với các công ty bảo hiểm khác. Đó là việc Cathay Life đào tạo đội ngũ tư vấn viên toàn thời gian nhằm cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động nhằm mang lại những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, Cathay Life cũng không ngừng nâng cao dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam”.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam trong năm 2017 cũng đã vinh dự góp mặt trong danh sách “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín 2017” - được xếp hạng dựa trên năng lực và hiệu quả tài chính, uy tín truyền thông và điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ông Stanlee Lee – Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam phát biểu: “Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Cathay Việt Nam trong suốt thời gian qua và hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ Cathay Việt Nam trong những thời gian sắp tới, cũng như các hoạt động công ích vì cộng đồng. Cathay Việt Nam đã 2 lần tăng vốn điều lệ và hiện vẫn là công ty có vốn điều lệ cao nhất trong các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Cathay Life luôn cam kết đầu tư lâu dài, ủng hộ chính phủ Việt Nam và giúp đỡ sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam”.

Chương trình tri ân khách hàng là lời cảm ơn của Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong hơn 9 năm qua. Sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Cathay trở thành một trong những công ty bảo hiểm có tỷ lệ duy trì hợp đồng cao nhất trên thị trường Việt Nam.

Ông Stanlee Lee cho biết thêm: “Đây là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Cathay trong việc hỗ trợ các gia đình Việt Nam đưa ra những quyết định tài chính quan trọng cho bản thân và gia đình. Cathay Life Việt Nam mong muốn sẽ là công ty bảo hiểm nhân thọ luôn được khách hàng đồng hành và tin tưởng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các gia đình đã đồng hành cùng Cathay, đồng thời Cathay cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu để giới thiệu thêm những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ an toàn và hiệu quả cho các gia đình Việt Nam”.

Sau 9 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, với danh hiệu “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín”, Cathay Life đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Đó là kết quả nỗ lực không ngừng của Cathay Life nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho tập thể ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên tư vấn tài chính của công ty – những người đã đóng góp cho sự phát triển của công ty càng ngày lớn mạnh, khẳng định vị thế của Cathay trên thị trường Việt Nam ngày càng phát triển và bền vững.