Đông đảo của sinh viên trường Tôn Đức Thắng tham gia chuyên đề

Chương trình còn có sự tham gia của đại biểu nhà trường là Thầy Nguyễn Trung Đình - Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên và Cô Đặng Thị Kim Ánh - Trợ lý trưởng phòng công tác học sinh - sinh viên. Bên cạnh đó có sự góp mặt của ca sĩ Trúc Ly – Thí sinh sáng giá trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2016.

Ca sĩ Trúc Ly

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng để phát triển bản thân, thầy Nguyễn Trung Đình đã trao tặng 10 suất học bổng toàn phần khóa đào tạo “Nghệ thuật nói trước công chúng” cho các bạn sinh viên may mắn đến tham gia.

10 suất học bổng được trao cho các em sinh viên

Là một người thầy theo nghiệp giảng dạy gần 10 năm, diễn giả Lê Văn Hiển luôn mong muốn truyền thụ kiến thức, kỹ năng giúp các bạn sinh viên hiểu bản thân tốt hơn, tăng sự tự tin và tính khẳng định. Mở đầu bài giảng, thầy khẳng định rằng thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc... cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó.

Diễn giả Lê Văn Hiển cùng các em sinh viên tại buổi chuyên đề

Thông qua buổi chuyên đề, diễn giả Lê Văn Hiển đã gợi mở và định hướng cho các bạn sinh viên về quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính để khẳng định những giá trị cá nhân trong chính con người của mình và với xã hội. Xây dựng được một thương hiệu cá nhân thành công cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có một công cụ hữu ích để kiểm soát bản thân mình./.