Xuất hiện tại New York vào những năm 80 của thế kỉ 20, Boutique Hotel được mô tả là mô hình khách sạn có diện tích khá nhỏ nhưng có thể cung cấp các dịch vụ lưu trú hoàn toàn chuyên nghiệp. Hiện trào lưu này đã lan rộng trên thế giới, đặc biệt ở những thành phố năng động, nhộn nhịp như Seoul, Hong Kong.

Tại Việt Nam, tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay Đà Nẵng cũng đã đưa gần 1.000 phòng thuộc chuỗi Boutique Hotel gồm 3 khách sạn là: Muze, Bizou, Latido đi vào hoạt động, phù hợp với sự mong đợi của giới trẻ.

Thiết kế nội thất độc đáo là những đặc trưng của Boutique Hotel

Một yếu tố tạo nên sự khác biệt của Boutique Hotel là mỗi khách sạn đều có “cá tính” riêng, từ phong cách đến màu sắc, không bị trộn lẫn với những khách sạn thông thường khác. Tại Cocobay, Latido Hotel với các thiết kế sắc màu nổi bật khiến du khách như đang hòa trong một vũ điệu Latin sôi nổi.

Còn Bisou Hotel, bộ đồng phục trang nhã với gam màu tươi sáng của những nhân viên khách sạn mang đến một không khí thân thiện, chuyên nghiệp.

Đối với du khách ưa không gian tối giản với gam màu trắng xám hiện đại thì có thể lựa chọn Muze Hotel, rất thích hợp để có những bức ảnh kỷ niệm thật cá tính và độc đáo.

Phòng Boutique Hotel thường có diện tích nhỏ nhưng tiện nghi và thân thiện

Với những trang trí nghệ thuật, Homestay vài năm gần đây rất được lòng giới trẻ, thì nay chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Bên cạnh đó, chuỗi Cocobay Boutique Hotel mang phong cách tối giản trong thiết kế, nhỏ nhắn, gọn gàng, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: gia đình, cặp đôi, nhóm các bạn trẻ năng động, đam mê khám phá.

Hơn thế, không chỉ bó hẹp trong việc cung cấp các dịch vụ về lưu trú cơ bản, đến Cocobay Đà Nẵng, du khách còn dễ dàng trải nghiệm chuỗi ẩm thực quốc tế đa phong cách từ Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Mexico… và các hoạt động giải trí đặc sắc và sôi động diễn ra thường xuyên hay du lịch Đà Nẵng theo phong cách mới tren Coco Bus Tour.

Hệ thống ẩm thực đa dạng là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi lưu trú tại Cocobay

Trẻ trung, phong cách như Homestay; thân thiện, gần gũi như Airbnb - phần mềm đặt phòng giúp du khách gặp trực tiếp người cho thuê phòng, nhưng lại đẳng cấp không kém những khách sạn truyền thống, tất cả đều hội tụ tại Muze, Bisou và Latido.

Một Cocobay sắc màu với những bữa tiệc âm thanh và ánh sáng sôi động

Với một thế hệ trẻ ưa trải nghiệm, khám phá điều khác biệt và đặc biệt đề cao sự thoải mái, thuận tiện, chắc chắn không thể bỏ qua chuỗi Boutique Hotel đa phong cách, đa sắc màu tại Cocobay.

Chính vì những nét độc đáo khác lạ như vậy “Điểm đến giải trí của thế giới” – Cocobay Đà Nẵng thực sự trở thành nơi “đón đầu xu hướng” du lịch của giới trẻ./.