Hành trình gieo cái đẹp hơn 20 năm qua của ca sĩ Can Võ đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, thu về không ít trái ngọt. Có được thành quả như ngày nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự trau dồi kinh nghiệm và niềm đam mê cháy bỏng với nghề.

“Đam mê, kiến thức và đạo đức giúp chúng tôi phát triển và trao đi những điều tốt nhất“ — chính tâm huyết này đã đưa ca sĩ Can Võ trở thành gương mặt uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai.

Đến với nghề phun xăm điêu khắc thẩm mỹ bằng một trái tim tâm huyết, những người thực sự mong muốn lan tỏa cái đẹp đến cộng đồng với sự tự nhiên và an toàn. Và Can Võ chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, anh đã nghiêm túc theo đuổi việc học, không ngừng trau dồi tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia qua các khóa tu học để hoàn thiện bản thân, từng bước hoàn thành ước mơ của mình.

Chính cái “Tâm - Tín - Tài” của người làm nghề đã bảo chứng cho ca sĩ Can Võ cùng thương hiệu của mình là Trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Mỹ, chào đón hàng ngàn khách hàng đến sử dụng dịch vụ mỗi năm. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những gì đã và đang làm được, ca sĩ Can Võ thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành thẩm mỹ, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên - an toàn” cho mọi người. Đồng thời anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Kinh nghiệm suốt 20 năm làm nghề, anh đã và đang đào tạo nhiều học trò thành công. Đặc biệt, ca sĩ Can Võ phun xăm theo bản năng và không cần lên mẫu vẽ trước, hầu hết các sản phẩm kết quả ra đẹp gần như tuyệt đối. Với những thành công nhất định, anh đã được mời phỏng vấn trên truyền hình đến 5 lần.

Can Võ chia sẻ: “Với anh âm nhạc là năng lượng tuyệt vời hỗ trợ cho ngành làm đẹp, chính âm nhạc giúp anh thăng hoa trong nghề. Vốn anh đã sống tự lập từ nhỏ, bôn ba trải nghiệm đời nhiều nên các dòng nhạc anh hướng đến thường sâu lắng về đời nhiều”.

Khi được hỏi về cuộc sống đời thường luôn bận rộn nhưng anh luôn vui vẻ, ca sĩ Can Võ tâm sự: “ Những chuyến làm xuyên bang xa nhà, vô tình găp lại những khách hàng thân yêu của mình, Can Võ cảm thấy rât vui, tuy những ngày bận rộn, vừa làm vừa dạy học trò nhưng sức khỏe tinh thần luôn thoải mái, vì với Can Võ âm nhạc và nghề làm đẹp cho mọi người vui, nên rất hạnh phúc và không ngừng sáng tạo. Đó là bí quyết anh giữ được tên tuổi đến hôm nay và thành công nơi đất khách”.