Năm 2010, Công ty TNHH Trường Tuấn ra đời. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh đậu phộng, đậu Hà Lan, lương thực, thực phẩm nông sản… Tất cả sản phẩm của Trường Tuấn đều mang thương hiệu CocoFood, đa dạng về chủng loại, như: đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng chiên, đậu phộng Hà Lan tẩm bột Wasabi, hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ… Những sản phẩm này không chỉ nổi tiếng trên thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu ra 10 nước trên thế giới, như: Mỹ, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia, Philipines, Singapore, Nigeria…

Lữ Minh Trường - Giám đốc Công ty

Các sản phẩm mang thương hiệu CocoFood của Công ty Trường Tuấn đã góp phần tạo thêm một thương hiệu Việt chất lượng, uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Về bí quyết thành công của Công ty, Giám đốc Lữ Minh Trường bảo: Việc thương hiệu CocoFood nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước là nhờ tính thuần Việt trong sản phẩm. Cụ thể, nguồn nguyên liệu để sản xuất, Công ty đều sử dụng 100% nguyên liệu nội địa. Hương vị cũng được sử dụng hàng Việt Nam.

Cùng với đó, Công ty cũng đã đầu tư một nhà máy sản xuất quy mô và tương đối hiện đại, nhằm tăng năng suất cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Anh Trường chia sẻ: “Xây dựng thương hiệu là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố sống còn của một thương hiệu. Hiểu rõ điều này, ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào sản xuất cho đến khi ra thành phẩm, tất cả các công đoạn đều được Công ty kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường”.

Với niềm đam mê kinh doanh của người đứng đầu, cùng với đội ngũ công, nhân viên yêu nghề, chắc chắn thương hiệu CocoFood sẽ ngày càng vững mạnh, khẳng định sức cạnh tranh của hàng Việt Nam trên cả thị trường quốc tế./.

Xưởng sản xuất: 115A Nguyễn Thị Thập, Phường 10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Văn phòng: B16 Đường Số 8, Khu Mỹ Thạnh Hưng, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Website: www.truongtuan.vn