Là cô chủ ở hữu 1 Spa được nhiều người yêu thích, bất cứ ai gặp gỡ Phượng Ngố (tên thật Nguyễn Thanh Phượng, sinh năm 1993, quê Đồng Nai) đều bị cuốn hút với phong thái dịu dàng, trong sáng, tràn đầy sức sống của cô.

Phượng Ngố có gương mặt xinh đẹp rất tự nhiên, hài hòa, ngoại hình nổi bật với làn da trắng sáng tự nhiên. Cô nàng được nhận xét là có tính cách phóng khoáng, dễ gần, dí dỏm, sáng tạo trong công việc, là mẫu phụ nữ trẻ thành đạt điển hình thời hiện đại.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Tài chính Ngân hàng, nàng hotgirl đã từng trải qua nhiều công việc khác nhau như trợ lý giám đốc, quản lý nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch... nên tích lũy được kha khá kinh nghiệm, vốn liếng, cùng các mối quan hệ để tạo lập con đường kinh doanh riêng.

Đi làm khoảng 3 năm, Phượng Ngố quyết định rút lui khỏi những công việc trên, mở spa chăm sóc sắc đẹp, với số vốn hơn 200 Triệu đồng. Spa là tâm huyết của cô với 80% vốn tự bỏ ra, còn lại là sự giúp đỡ của gia đình. Từ thiết kế cho đến nội thất, bài trí... cô đã tự tay lựa chọn, sắp xếp suốt nhiều tháng trời.

Sau hơn 1 năm ấp ủ và chuẩn bị, Phượng Ngố đã khai trương Spa Thanh vào tháng 10/2016, thỏa mãn đam mê làm đẹp và tự lập hơn.

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, dù nhu cầu làm đẹp rất nhiều, chiếm được niềm tin khách hàng là khó khăn lớn nhất đối với Phượng Ngố nhưng may mắn là mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, công việc ngày càng thuận lợi, tuy bận rộn hơn nhưng Phượng Ngố luôn cảm thấy vui vẻ hạnh phúc vì được làm những điều mình thích.

Hiện Phượng Ngố khá hài lòng với cuộc sống của mình, dù ngày nào cũng bận rộn từ sáng sớm đến tối mịt nhưng công việc khiến nàng hotgirl có cơ hội tiếp xúc, va chạm nhiều hơn với thế giới xung quanh, trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều điều thú vị.

Mặc dù còn độc thân nhưng cô nàng không quá ưu phiền vì điều đó, vì theo Phượng Ngố, phụ nữ hiện đại nên theo đuổi hình mẫu độc lập, cá tính, "đàn ông theo đuổi phụ nữ, phụ nữ theo đuổi thành công".

"Khi có trong tay sự thành công thì những thứ khác cũng dễ đến với mình", Phượng Ngố chia sẻ quan điểm sống của mình./.