Năm 2009, nhận thấy tiềm năng về một thị trường mới Vĩnh Cửu với nhu cầu xây dựng, phát triển đang tăng cao, trong khi cơ khí xây dựng ở địa phương khi đó chủ yếu là nhỏ, lẻ, công nghệ kỹ thuật lạc hậu, tính thẩm mỹ thấp, anh Đoàn Ngọc Thơ đã quyết định về Vĩnh Cửu mở xưởng cơ khí xây dựng Tường Ngân. “Khó khăn khi đó là không ít, nhất là với một xưởng cơ khí còn non trẻ cả về con người lẫn kinh nghiệm: vốn ít, thương hiệu chưa có”... nhưng với vốn kiến thức chuyên môn không ngừng được mài dũa sau nhiều năm trải nghiệm với ngành, cùng hướng đi phù hợp với sở trường, phát huy tốt thể mạnh về tay nghề kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như công trình với tính thẩm mỹ cao, Tường Ngân đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng, dần đi vào lòng khách hàng, “nhiều lúc việc làm không hết”, anh Thơ nhớ lại.

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của Tường Ngân là gia công các loại cửa sắt, Inox, cửa cuốn, của kéo, thi công thiết kế lắp đặt vì kèo, khung kho, nhà vòm, nhà sắt tiền chế, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và cắt xà gỗ - tôn theo yêu cầu. Theo Anh Đoàn Ngọc Thơ thì ngay từ đầu Tường Ngân đã định hướng xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, luôn “nói đúng làm đúng”. Tiêu chí hoạt động của Tường Ngân là “ Chất lượng – Thẩm Mỹ - Chuyên Nghiệp – Giá cả phải chăng”. Song song đó là chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, khi khách hàng phản ảnh ý kiến là lập tức khắc phục sửa chữa ngay. Và không chỉ khẳng định được uy tín ở Vĩnh Cửu mà thương hiệu Tường Ngân đang dần thẩm thấu sang các thị trường lân cận và khó tính hơn như: Long Khánh, Xuân Lộc, Tp HCM, Bình Dương…

Anh Đoàn Ngọc Thơ - ông chủ trẻ của xưởng cơ khí xây dựng Tường Ngân

Từng bước xây dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, mở rộng đầu tư, hoàn thiện những gì còn thiếu sót. Cơ khí Tường Ngân là một trong số ít nhưng xưởng cơ khí địa phương khi gần đây dám mạnh dạn đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, chính xác vào phục vụ sản xuất gia công nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu kỹ thuật ở tầm cao và khắt khe hơn. Và theo anh Đoàn Ngọc Thơ thì: “ Tường Ngân muốn củng cố thêm các nguồn lực của mình, xây dựng hệ thống kỹ thuật bài bản, chuyên môn hơn, rèn luyện, tăng sức bền cho nhu cầu phát triển mới trong tương lai cũng như đón chờ những cơ hội mới…”

Tin rằng, với vị thế đã được khẳng định, cùng uy tín trong mọi hoạt động và luôn nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong công việc, tin rằng Tường Ngân sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Xưởng Cơ Khí Tường Ngân

ĐC: Đường 767 – PH6 – Thị Trấn Vĩnh An – Vĩnh Cửu – ĐN.

ĐT: 0974278839 – 0969950979.