Dịch vụ giặt màn cửa của GIDIVI ra đời với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài, máy móc trang thiết bị hiệ đại góp phần vào sự phát triển dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

GIDIVI được khách hàng bình chọn là công ty giặt rèm cửa uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM, đã phục vụ cho rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các biệt thự chung cư cao cấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh như: Vin Home, Phú Mỹ Hưng, Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, rạp hát, rạp chiếu phim, rèm hội trường cơ quan.

Nhu cầu giặt rèm cửa tại các khách sạn trung tâm thành ngày càng nhiều. Qua thời gian gió bụi rèm thường dính bụi bẩn, với số lượng lớn rèm khách sạn tại các quận trung tâm do đó chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự phục vụ xuyên suốt và tốt nhất cho mọi khách hàng đáp ứng tiêu chí nhanh sạch.

Dịch vụ giặt rèm cho các rạp chiếu phim cần phải xử lý nhanh đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người do đó chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí làm việc nhanh chóng và bàn giao đúng tiến độ kịp thời gian mọi lúc mọi nơi.

Rèm cửa tại những nhà hát lớn khó xử lý cho việc giặt và tháo ráp đòi hỏi phải có kinh nghiệm, thiết lập hệ thống dàn giáo và khâu di chuyển xử lý đòi hỏi tốn kèm thơi gian do đó GIDIVI luôn đáp ứng yêu cầu kịp tiến độ và thời gian phục vụ cho khách hàng 24h hiệu quả nhất.

GIDIVI luôn tự tin trong khâu đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, uy tín được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của công ty trong nhiều năm qua ngoài ra công ty còn có các dịch vụ giặt rèm cửa tại các quận: như giặt rèm cửa quận 1, quận 2, quận 3...vv. Công ty còn có voucher giảm giá khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần hai. Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng củng như dịch vụ bảo hành phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ của công ty, để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự phục vụ tận tình của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẵn sàng phục vụ khách hàng, mọi lúc, mọi nơi.