Sơn Dương hiện đã trở thành đơn vị hàng đầu ở Đồng Nai trong lĩnh vực cung cấp đá phong thủy, chậu, cây cảnh cũng như thiết kế, thi công công trình sân vườn, non bộ, tiểu cảnh đá phong thủy… Cơ sở luôn được khách hàng khắp nơi tìm đến đặt hàng cũng như giao phó nhiều công trình.

Sản phẩm đá phong thủy của Sơn Dương

Phong Thủy được xem là một môn khoa học về môi trường sống, cách bày bố, sắp xếp chỗ ở, nơi làm việc hợp lý. Theo quan điểm của người Việt, bố trí phong thủy tốt giúp nơi ở, làm việc phù hợp nhất với cảnh quan thiên nhiên giúp đem lại tối đa lợi ích cho mình, cho doanh nghiệp và hạn chế tối thiểu những điều không tốt cho chính mình và những người xung quanh, giúp mọi sự hanh thông, thuận lợi. Cũng chính vì vậy các doanh nhân và bậc trí thức luôn coi phong thủy là một cách để con người hài hòa vào tự nhiên, hòa hợp với thiên nhiên để sống, làm việc và phát triển bền vững.

Một trong số các công trình của Sơn Dương

Cơ sở Đá Phong Thủy Sơn Dương với thế mạnh nổi bật về đá phong thủy, thiết kế thi công các công trình nội, ngoại cảnh phù hợp với thiên nhiên, tâm linh đã có sự trưởng thành nhanh chóng, sớm có thị trường. Nhưng với lòng đam mê, sống chết với nghề và định hướng phát triển lâu dài, “Sơn Dương luôn đề cao sự uy tín, chất lượng trong cung cấp các sản phẩm đá phong thủy cũng như thiết kế và thi công các công trình”, anh Hoàng Văn Dương – Chủ cơ sở bộc bạch. Song song đó Sơn Dương đã mạnh dạn, không ngừng cải tiến, mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà xưởng qui mô, hiện đại để sản xuất chậu kiểng, điêu khắc đá… “Cùng với đó là trau dồi, tiếp thu thêm những tinh túy của các phong cách điêu khắc, trang trí và kết hợp vừa truyền thống, vừa hiện đại vào các sản phẩm, công trình của Sơn Dương, tạo ra nhiều sản phẩm, công trình mang tính kỹ - mỹ thuật cao mà không đánh mất giá trị truyền thống, phù hợp với tâm linh người Việt”, anh Dương cho biết thêm. Có lẽ vì vậy mà “ hữu xạ tự nhiên hương”, không chỉ khách hàng ở Đồng Nai hay các thị trường lân cận Tp HCM, Vũng Tàu, Bình Dương tìm đến với Sơn Dương mà khách hàng khắp nơi trong cả nước cũng tin yêu tìm đến Sơn Dương khi có nhu cầu về Đá Phong Thủy hay các công trình về phong thủy, tâm linh.

Các công trình của Sơn Dương đều mang tính kỹ - mỹ thuật cao mà không đánh mất giá trị truyền thống, phù hợp với tâm linh người Việt

Hiểu biết tốt về phong thủy giúp chúng ta cải tạo, sắp xếp lại ngôi nhà, văn phòng, thay đổi cảnh quan để không gian sống và làm việc tốt nhất, phù hợp, an toàn và tốt đẹp nhất. Và với những thành quả và nền tảng vững chắc đã gầy dựng được trước đó, cùng thương hiệu đang dần thẩm thấu và chiếm được sự tin yêu nơi khách hàng, tin tưởng Sơn Dương sẽ còn tiến xa trên con đường của mình…

ĐC: ấp Xóm Gốc – Long An – Long Thành – ĐN.

ĐT: 0976 801404– 0902 266739.