Đồng hồ G-Shock Rep 1 1 là gì?

Nói một cách dễ hiểu, đồng hồ G-Shock Rep 1 1 hay đồng hồ G Shock Replica chính là sản phẩm sao chép từ đồng hồ chính hãng. 1 1 chỉ rằng khả năng giống y hệt đồng hồ thật, hình thức thậm chí được copy một cách tinh xảo mà người dùng đôi khi còn không thể xác định được đâu là thật giả.

Đồng hồ G Shock Replica copy một cách tinh xảo và khá tương đồng với mẫu mã thực
Đồng hồ G Shock Replica copy một cách tinh xảo và khá tương đồng với mẫu mã thực

Điều khác biệt duy nhất giữa một đồng hồ Fake thông thường và đồng hồ G-Shock Rep 1 1 chỉ là độ tinh xảo hơn kém nhau một chút. Do vậy mà mức giá của hàng Replica sẽ cao hơn chút ít. Tuy nhiên hiểu một cách rõ ràng thì tất cả tên gọi vẫn chỉ là một chiếc đồng hồ giả mà không có ai có thể đảm bảo được về chất lượng.

Các phương tiện truyền thông hằng ngày đều bàn luận về những vấn nạn buôn bán hàng giả, nhái. Rõ ràng, khi đeo đồng hồ kém chất lượng nói chung hay G-Shock Rep 1 1 nói riêng, người sử dụng đang tự đánh giá thấp mình.

1. G-Shock Rep 1 1 không có nguồn gốc rõ ràng

Có không ít chiếc đồng hồ G-Shock Rep 1 1 không nguồn gốc rõ ràng, được người bán nâng tầm lên một mức độ chỉ thua kém đồng hồ chính hãng. Nếu so kè bên cạnh nhau, rõ ràng mẫu Replica không thể đạt được sự mượt mà, tinh xảo như đồng hồ chính hãng.

Sự mượt mà và tinh xảo của đồng hồ chính hãng mà khó chiếc đồng hồ giả nào có thể đạt được
Sự mượt mà và tinh xảo của đồng hồ chính hãng mà khó chiếc đồng hồ giả nào có thể đạt được

Các hãng đồng hồ thực lực đã tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức cho những đứa con tinh thần cùng những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.

Do vậy, đồng hồ G Shock Replica không được bất cứ một cơ sở nào công nhận về chất lượng. Và dĩ nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Độ chống nước thấp

G-Shock là một dòng đồng hồ thuộc thương hiệu Casio Nhật Bản. Nổi tiếng với chiếc đồng hồ bền bỉ và có khả năng chống nước 20ATM.

Đồng hồ G Shock chính hãng có khả năng chống nước đến 20ATM
Đồng hồ G Shock chính hãng có khả năng chống nước đến 20ATM

Đồng hồ G-Shock Rep 1 1 không thể đảm bảo hoạt động được trong các điều kiện trời mưa hoặc hoạt động liên quan đến nước như đi bơi, tắm, rửa tay. Khả năng chết máy và hư hỏng bất cứ lúc nào là không thể tránh khỏi.

3. Sai số cao, tuổi thọ thấp

Nguồn gốc và bộ máy của đồng hồ G-Shock Rep 1 1 không được chứng thực về chất lượng, dẫn đến những vấn đề liên quan như tỉ lệ sai số cao, tốn thời gian cho việc sửa chữa.

Chưa kể, vì không phải là hàng chính hãng, những mẫu này chỉ có thể tồn tại trong một khoảng thời gian rất ngắn.

4. Không mang giá trị thương hiệu

Là những mẫu mã giả mang danh thương hiệu nổi tiếng, đồng hồ G Shock Replica chắc rằng sẽ không có bất kỳ công nhận nào là một cỗ máy thời gian hoàn chỉnh từ một thương hiệu uy tín.

Một chiếc đồng hồ giá trị là từ một thương hiệu uy tín
Một chiếc đồng hồ giá trị là từ một thương hiệu uy tín

Khi mua một chiếc đồng hồ, bên cạnh thiết kế, chức năng thì thương hiệu là một yếu tố đẩy lên được giá trị.

5. Không được bảo hành

Hiển nhiên đồng hồ không được chính hãng sản xuất sẽ không nhận được bất kỳ sự bảo hành nào liên quan.

Trong khi đó, nếu mua sắm ở những đại lý chính hãng, hoàn toàn có thể nhận được những chính sách bảo hành tăng thêm từ hãng và cả từ cơ sở này cung cấp. Đồng hồ Hải Triều là một ví dụ điển hình.

Các phân biệt đồng hồ G Shock Replica với hàng chính hãng

Dựa trên những điểm khác biệt giữa hàng giả và chính hãng mà có thể lưu ý những đặc điểm. Cụ thể như mã sản phẩm trên đồng hồ cần phải khớp với giấy bảo hành, phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh đó, nơi lắp ráp trên vỏ của đồng hồ G Shock phải bắt nguồn từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Đây là địa điểm đảm bảo được công bố chính xác từ hãng.

Số seri của đồng hồ chính hãng cũng được in mờ ở dây đeo. Ngoài ra, kiểm tra các chức năng có hoạt động êm hay không cũng là một trong những cách phân biệt hiệu quả.

G Shock Replica HCM hay ở bất kỳ nơi đâu đều không thể có được độ hoàn thiện như mẫu chính hãng. Tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến chiếc đồng hồ cần mua sẽ rất hữu ích.

Chọn mua đồng hồ G Shock chính hãng tại Đồng Hồ Hải Triều là giải pháp an toàn
Chọn mua đồng hồ G Shock chính hãng tại Đồng Hồ Hải Triều là giải pháp an toàn

Mua sắm đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam

Trên thị trường hiện tại, Đồng Hồ Hải Triều là một trong các địa điểm phân phối đồng hồ G Shock chính hãng tại Việt Nam uy tín. Được nhiều khách hàng tin dùng và là nơi có đa dạng các mẫu mã trải dài trên nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Nơi đây tự tin cam kết và có đầy đủ giấy chứng nhận cũng như chế độ bảo hành tăng thêm cho khách hàng. Hiện đã có 25 cửa hàng và trung tâm bảo hành đạt chuẩn tại khắp Việt Nam./.