Thương hiệu dầu nhớt từ công nghệ hàng đầu của Mỹ

Nanoil USA chọn Đức Nguyên là nhà phân phối độc quyền khu vực phía Nam

Nanoil USA là thương hiệu dầu nhớt với công nghệ của Mỹ. Trong suốt thời gian phát triển, Nanoil USA đã không ngừng thể hiện được uy tín cũng như chất lượng của mình trong việc mang đến công nghệ chất giảm ma sát hàng đầu tại Việt Nam, có thể cạnh tranh toàn diện về chất lượng với các thương hiệu nước ngoài.

Nanoil USA tiền thân là Công ty TNHH XNK Thiên Thiên Đức. Năm 2010, nhà máy sản xuất dầu nhớt Nanoil USA ra đời, cho ra dòng dầu nhớt thế hệ mới, áp dụng công nghệ sản xuất hoàn toàn từ Mỹ. Sở hữu nguồn lực dồi dào, nguồn nguyên liệu phong phú và được điều hành bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đã và đang cộng tác với các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực dầu nhớt, hóa chất, năng lượng… Các sản phẩm của Nanoil USA dần khẳng định được chất lượng trên thị trường Việt, lấy được niềm tin từ người tiêu dùng và tạo được danh tiếng vang dội.

Các sản phẩm của Nanoil USA luôn đáp ứng các tiêu chí: Tối ưu chất lượng; Phù hợp với xu hướng; Thân thiện với môi trường; Tối ưu hóa chi phí cho người tiêu dùng. Có thể nói tại Việt Nam, Nanoil USA tự hào là thương hiệu dầu nhớt duy nhất có thể sánh ngang với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường quốc tế. Trong tương lai, Nanoil USA xác định sẽ ngày càng phát triển, hoàn thiện các dòng sản phẩm của mình và đưa danh tiếng dầu nhớt Việt lên trường quốc tế.

Đức Nguyên muốn mang dầu nhớt Việt vươn tầm thế giới

Đức Nguyên tự hào là nhà phân phối chính hãng của Nanoil USA

Xuất sắc đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và uy tín dịch vụ, Đức Nguyên là một trong số ít những đơn vị vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của Nanoil USA tại khu vực phía Nam.

Từ lâu, Đức Nguyên Group đã là địa chỉ tin cật cung cấp các dòng sản phẩm dầu nhớt cho động cơ trong và ngoài ngước. Đơn vị hoạt động với tiêu chí luôn lấy khách hàng làm gốc, chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất tới khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là cốt lõi cho sự thành công và phát triển trong kinh doanh.

Với tiêu chí ấy, Đức Nguyên luôn luôn tiếp thu ý kiến khách hàng một cách tích cực, nhằm đáp ứng tốt nhất các thắc mắc, yêu cầu và đòi hỏi. Giúp họ có được sự hài lòng nhất cả về chất lượng sản phẩm cũng như việc phục vụ.

Việc chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của Nanoil USA đã mở ra một cơ hội mới, giúp Đức Nguyên vươn xa hơn và thực hiện mục tiêu hướng tới không chỉ thị trường trong nước mà còn là thị trường châu Âu và thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0982. 792. 278

Email: ducnguyengroup@gmail.com

Website: www.ducnguyengroup.com