Theo thông tin từ Công ty cổ phần Tập đoàn FLC, trong quý III/2014, FLC đạt xấp xỉ 130 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm, tổng lợi nhuận của Công ty khoảng trên 300 tỷ đồng, tương đương 85% kế hoạch năm là 350 tỷ đồng; gấp gần 5 lần cùng kỳ năm ngoái.

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc FLC cho biết, để đạt được mức lợi nhuận tăng trưởng như trên, FLC đã thúc đẩy đồng loạt các hoạt động kinh doanh, thương mại. Đặc biệt, thu nhập từ M&A của FLC trong năm nay cũng ghi nhận con số khá lớn, do giai đoạn trước công ty đã thực hiện M&A một số dự án với giá gốc thấp.

Cũng theo ông Phương, quý IV/2014, FLC dự kiến có thể ghi nhận kết quả kinh doanh đột biến, do đây là thời điểm Tập đoàn mở bán nhiều sản phẩm bất động sản của nhiều dự án tại Hà Nội và các tỉnh, với hầu hết các dự án đều được nhà đầu tư quan tâm, kiếm thông tin và đặt mua từ trước.

Trong thời gian qua, FLC đã triển khai thi công hàng loạt dự án quy mô lớn như: FLC Samson Golf Links & Resort, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Garden City, dự án nhà liền kề trung tâm Thành phố Thanh Hóa… Công ty cũng đã được UBND tỉnh Khánh Hoà lựa chọn và ký hợp đồng BT trị giá 7.000 tỷ đồng xây dựng Khu trung tâm hành chính mới Tỉnh Khánh Hòa; được đề xuất là chủ đầu tư dự án sân golf và resort quy mô 577 ha tại Phú Quốc.../.