Đến với FLC Quy Nhơn, du khách như lạc vào một thế giới xanh của cỏ và bãi biển dài, với 1 khách sạn 127 phòng, 1 khu villa hơn 90 căn, sân golf hướng về biển và hướng núi; Trung tâm hội nghị quốc tế chứa 1500 khách tổ chức sự kiện, đêm nhạc, hội thao, cuộc thi hoa hậu bản sắc Việt…

Sau hơn 1 năm hoạt động FLC Quy Nhơn trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách ở khắp nơi. Mỗi ngày, từ tháng 4 đến tháng 9, FLC Quy Nhơn đón trung bình hàng ngàn lượt khách đến nghỉ, tham quan. Tháng cao điểm là tháng 7 thì lượng khách đông gấp nhiều lần. Một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, với không gian xanh, thoáng mát, môi trường trong lành và nhất là điểm du lịch mới chính là lý do để các hãng lữ hành đưa khách tới đây.

Ngày 19/01/2018, FLC Quy Nhơn vinh dự được Thủ tướng Chính phủ đến thăm

Được xây dưng theo kiến trúc nước ngoài với nhiều chất liệu nhập ngoại, nhưng FLC Quy Nhơn vẫn khiến du khách cảm nhân được văn hóa của địa phương, của dân tộc.

Ví dụ, tại spa của Quần thể có sử dụng văn hóa biển và Chăm. Địa thế gần biển nên trang thiết bi và kiến trúc hướng mở, phù hợp với không khí khí hậu nơi đây. Ngoài việc quảng bá FLC Quy Nhơn trên các phương tiện truyền thông, FLC luôn cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, lồng ghép những sản phẩm của địa phương để tạo sự tò mò thu hút, và nâng cao chất lượng phục vụ.

Với những đặc điểm nổi bật trên, FLC Quy Nhơn đã và đang mang lại nhiều sút cho du lịch Bình Định, góp phần đưa du lịch Bình Định ngày càng “cất cánh”.

Theo đó, ngày 19/01/2018, tới thăm dự án FLC Quy Nhơn tại Khu kinh tế Nhơn Hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá Bình Định đã thành công trong việc tạo được thương hiệu du lịch ấn tượng nhờ sự đầu tư bài bản, tốc độ của nhà đầu tư.

FLC Quy Nhơn cũng có thể xem là một minh chứng sống động cho thành công của tỉnh Bình Định trong việc tạo ra môi trường hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước, góp phần thúc đẩy du lịch Bình Định phát triển xứng tầm và giải quyết việc làm, tạo động lực phát triển kinh tế địa phương. Thu ngân sách của Bình Định mấy năm gần tăng trưởng liên tục khoảng 16% mỗi năm, và năm ngoái đã đạt trên 7.500 tỷ đồng.

Hiện tại, bên cạnh FLC đang tiếp tục đầu tư mở rộng dự án resort - khách sạn hơn 1.500 phòng, Bình Định cũng đang đón dòng đầu tư vào các dự án du lịch từ nhiều doanh nghiệp khác. Thủ tướng nhấn mạnh, đây là một trong những tiền đề cho kinh tế của Tỉnh tăng trưởng trong tương lai./.