MICE là từ viết tắt của MEETING (hội họp), INCENTIVE (khen thưởng), CONVENTIONS (hội thảo), EXHIBITION (triển lãm). Du lịch MICE là hoạt động du lịch kết hợp hội họp, khen thưởng, sự kiện, triển lãm được các công ty tổ chức cho nhân viên hoặc khách hàng. Trong khuôn khổ Diễn đàn du lịch Đông Nam Á - ATF 2018, Lễ trao giải được tổ chức tại khách sạn Shangrila thuộc Chiangmai, Thái Lan với sự tham gia của 12 Bộ trưởng các nước ASEAN, các quan chức cấp cao và đại diện các đơn vị du lịch uy tín trong khu vực. Trong dịp này FLC vinh dự được nhận giải địa điểm tổ chức MICE ASEAN tốt nhất năm 2017 do ban tổ chức trao tặng.


Đại diện của FLC lên nhận giả thưởng

Trước đó, tại Giải thưởng Bất động sản châu Á tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, FLC Luxury Hotel Quynhon cũng vinh dự đạt giải “Thiết kế kiến trúc khách độc đáo nhất” với tạo hình như con rồng uốn lượn bên bờ biển và "green concept" - ý tưởng phủ xanh toàn bộ mái công trình, nhằm mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường tạo sự thư giãn cho du khách.

Đi vào hoạt động từ năm 2016, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của hàng trăm du khách trong và ngoài nước, đồng thời là địa điểm uy tín được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tín nghiệm cho các sự kiện của mình.

Với sức chứa 1.500 chỗ ngồi cùng dàn âm thanh – ánh sáng hiện đại bậc nhất và đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, FLC Quy Nhon Convention Center đã đồng hành cùng hàng loạt sự kiện của các doanh nghiệp lớn, như: Vietnam Airlines, Viettinbank, Jotun, Petrolimex…


Một góc FLC Quy Nhơn

Đây cũng là nơi tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa - thể thao tầm cỡ quốc gia và quốc tế, như: Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu, giải FLC Golf Championship lớn nhất Việt Nam, giải Unicap Golf Tournament, giải Biscom Golf Tournament 2017, giải Vô địch Golf Nữ Quốc gia, giải Vietnam Club Championship, giải golf Người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới, giải Vô địch golf nghiệp dư quốc gia mở rộng cùng nhiều Hội nghị và các chương trình ca nhạc - nghệ thuật lớn...

Không chỉ là địa điểm MICE uy tín, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort còn thu hút du khách bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ bao gồm: sân golf 36 hố thuộc Top 3 sân golf links đẹp nhất châu Á, trung tâm bảo tồn động vật hoang dã FLC Zoo Safari Park, bể bơi vô cực ngoài trời cùng chuỗi nhà hàng – quán bar đa dạng.

ATF 2018 với chủ đề “ASEAN - Kết nối bền vững, Thịnh vượng không biên giới” gồm các hoạt động chính: Hội nghị các Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN lần thứ 47, Hội nghị Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN và các nước đối tác (từ ngày 22 - 24/01); Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN và Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN và các nước đối tác (25 – 26/01); Hội chợ Du lịch TRAVEX 2018 (24 – 26/01). Việt Nam đoạt tổng cộng 14 giải thưởng tại các hạng mục Cơ sở MICE ASEAN lần thứ 1, Khách sạn Xanh ASEAN, Thành phố du lịch sạch ASEAN lần thứ 1, Du lịch bền vững ASEAN (ASTA) lần thứ 1.

Năm 2019, ATF sẽ được tổ chức tại TP. Hạ Long từ 14 đến 18 /01/2019, tiếp tục là diễn đàn uy tín để thúc đẩy du lịch, tăng cường sự giao lưu, hợp tác giữa các quốc gia đồng thời vinh danh những đơn vị du lịch nổi bật trong khu vực.

Đây cũng là thời điểm FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort sẵn sàng phục vụ du khách với Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf links 18 hố, bể bơi bốn mùa lớn nhất thành phố, 260 biệt thự cao cấp và 574 phòng khách sạn chuẩn 5 sao…/.