Sau mỗi niên độ tài chính, các công ty cổ phần đại chúng sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên nhằm thông qua và quyết định những việc quan trọng nhất theo luật định. Đến hẹn lại lên, mùa Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt: cộng đồng doanh nghiệp vượt qua đại dịch thành công, hướng đến kế hoạch phát triển bền vững, đón cơ hội kinh doanh từ thế và lực đang đi lên của đất nước.

Đại hội đồng cổ đông thường niên cũng là dịp để Ban lãnh đạo doanh nghiệp gặp gỡ, tri ân cổ đông – những người chủ sở hữu của doanh nghiệp đã đồng hành, cấp vốn, trao sứ mệnh và đặt trọn niềm tin vào doanh nghiệp.

Ý nghĩa của việc tặng quà đại hội cổ đông

Vào dịp doanh nghiệp tổ chức đại hội cổ đông, phần quà tặng chính là phần quan trọng - không thể thiếu. Quà tặng đại hội cổ đông thay lời tri ân của doanh nghiệp gửi đến cổ đông, những người đã đóng góp tiền của và công sức giúp doanh nghiệp kinh doanh ổn định và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Quà tặng cho cổ đông còn thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, khi tham dự Đại hội cổ đông, được nhận một phần quà đẹp, chỉn chu sẽ giúp cho các cổ đông cảm thấy vui vẻ, từ đó sẽ giúp không khí của ngày đại hội thêm tươi vui.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội cổ đông

Dựa vào các tiêu chí như giá trị và ý nghĩa, quà tặng đại hội cổ đông có thể phân chia ra một số loại. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng chọn lựa được một món quà tặng đại hội cổ đông phù hợp.

Quà tặng đại hội cổ đông thiết thực

Quà tặng cổ đông thiết thực là các sản phẩm, vật dụng mà cổ đông có thể sử dụng hằng ngày như: sổ tay, bút viết, hộp namecard, thực phẩm chức năng, thảo dược tốt cho sức khỏe,…

Quà tặng đại hội cổ đông cao cấp

Những món quà tặng cổ đông cao cấp không chỉ là lời cảm ơn đến sự đồng hành của cổ đông mà còn thể hiện vị thế của doanh nghiệp. Một số sản phẩm quà tặng đại hội cổ đông cao cấp như: tranh sơn mài, tranh đá quý, đồ trang trí thiết kế riêng hay các thảo dược quý như nhân sâm, linh chi, yến sào…

Khi tặng quà đại hội cổ đông, doanh nghiệp nên lưu ý gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp. Việc này không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà còn giúp cổ đông thêm ấn tượng, yêu mến và đồng hành với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Quà tặng đại hội cổ đông cao cấp - thiết thực & ý nghĩa

Có quà tặng đại hội cổ đông vừa cao cấp nhưng vẫn thiết thực không? Câu trả lời là có!!! Đó là những hộp quà tặng sức khỏe với thành phần là những thảo dược quý như nhân sâm, linh chi, mật ong, thực phẩm chức năng Nhật Bản... Những hộp quà đặc biệt được thiết kế & đóng gói sang trọng chính là giải pháp quà tặng cổ đông tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong năm nay.

GREEN+ với những Combo hộp quà tặng cổ đông thiết thực

GREEN+ đề xuất dưới đây các Combo Hộp quà tặng cổ đông, không chỉ cao cấp & thiết thực mà điều đặc biệt nhất chính là ý nghĩa và thông điệp ẩn chứa trong mỗi hộp quà:

  1. Hộp quà Phát Đạt

Hộp quà Phát Đạt được thiết kế màu đỏ may mắn và tài lộc. Hộp quà mang màu đỏ là lời chúc phát tài, phát lộc trong kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp đều hướng tới.

Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2022

Trong mỗi hộp quà tặng Phát Đạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân sâm và mật ong: Sâm Wisconsin Hoa Kỳ – cắt lát 50g; Mật ong Tracybee hoa cà phê 350g; Hộp quà tặng và túi giấy

  1. Hộp quà Thành Công

Hộp quà Thành Công được thiết kế màu minh hoàng. Hộp quà mang màu vàng vừa là sự tươi mới rực rỡ mà vừa thể hiện tương lai tươi sáng của doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2022

Trong thành phần mỗi hộp quà tặng Thành Công gồm: Sâm Wisconsin Hoa Kỳ – cắt lát 50g; Linh Chi Nhật – cắt lát 100g (x2 hộp); Mật ong Tracybee hoa cà phê 95g (x2 chai); Hộp quà tặng và túi giấy

  1. Hộp quà Thịnh Vượng

Hộp quà Thịnh Vượng được thiết kế màu xanh lá – tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển thuận lợi. Món quà này là sự khẳng định vị thế và tầm vóc của doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2022

Trong mỗi hộp quà tặng Thịnh Vượng có chứa: Sâm Wisconsin Hoa Kỳ – cắt lát 30g; Mật ong Tracybee hoa cà phê 350g; Bổ xương khớp Glucosamin Premium Green+; Bổ mắt Support Eye Clear Green+; Hộp quà tặng và túi giấy

Bên cạnh các hộp quà Phát Đạt – Thành Công – Thịnh Vượng, GREEN+ còn thiết kế, cung cấp các hộp quà tặng sức khỏe phù hợp với ngân sách và yêu cầu riêng của từng khách hàng. ­­

Hãy liên hệ với CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GREEN+

Hotline: 0928.877.888

Địa chỉ: Tòa nhà Green+, 73-75 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Website: www.greenplus.group