I. Vì sao cần tải video xóa logo trên Tiktok?

Titkok là mạng xã hội chia sẻ các video ngắn, người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng, công cụ hỗ trợ chỉnh sửa để làm những video đặc sắc, hấp dẫn hơn.

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội video được nhiều người yêu thích nhất hiện nay
Tiktok là ứng dụng mạng xã hội video được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Với độ phủ sóng ngày càng mạnh mẽ, các video hot trên Tik Tok thu hút lượng lớn lượt xem và tương tác. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng tải các video xuống dễ dàng. Tuy nhiên, khi tải xuống video thường dính logo, ID. Điều này đôi khi sẽ gây ra những phiền toái, sự không thoải mái cho người dùng.

Tùy theo mục đích sử dụng mà nhiều người muốn download video TikTok at Downtik.com để xóa logo. Ví dụ như reup trên mạng xã hội khác để tăng tương tác, sử dụng video làm hình nền động cho điện thoại, hoặc đơn giản không muốn mọi người biết nguồn lấy video.

II. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DownTik trên điện thoại

Ngoài nền tảng website DownTik.com, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại để download video TikTok at Downtik.com thuận tiện hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Chplay hoặc AppStore trên điện thoại lên. Tại giao diện chính của kho ứng dụng, bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa DownTik ở phía trên màn hình.

Bước 2:Nhấn nút Cài đặt hoặc Tải về. Sau đó bạn chờ một lát để quá trình cài đặt ứng dụng cho điện thoại hoàn tất. Như vậy, mỗi lần muốn tải video tiktok không dính logo, bạn chỉ cần mở để sử dụng ứng dụng Down tik.

III. Cách tải video tiktok không logo với Downtik

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ vn.download TikTokvideo.com. Tuy nhiên, để nói về ứng dụng nhiều người dùng nhất hiện nay khi muốn tải video trên Tiktok, đó là Down Tik.

DownTik.com là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc hỗ trợ tải video tiktok không dính logo. Dưới đây là cách download video TikTok at Downtik.com

Sao chép liên kết video muốn tải về
Sao chép liên kết video muốn tải về

Bước 1: Bạn mở ứng dụng tik tok trên điện thoại hoặc truy cập vào Tiktok.com trên máy tính. Sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 2: Lúc này, tại video cần tải về bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình. Tiếp đến chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn truy cập vào website DownTik.com và dán link sao chép ở trên vào khung yêu cầu. Sau đó bấm Tải xuống.

Dán liên kết video vào khung và bấm Download
Dán liên kết video vào khung và bấm Download

Bước 4: Vài giây sau, hệ thống sẽ xuất hiện các lựa chọn để bạn tải xuống thiết bị. Chọn Server video nào, bạn Tải xuống video đó. Ngay sau đó, video tải về sẽ nằm trong thư mục tải xuống trên thiết bị, bạn chỉ cần tìm video đó và xem lại bất cứ lúc nào khi muốn.

Như vậy, chỉ với vài thao tác download video TikTok at Downtik.com đơn giản là bạn đã có ngay video tiktok không dính logo, ID tài khoản đăng tải.

IV. Lý do nên tải video tại DownTik.com

Với Downtik.com việc tải video xóa logo trở nên dễ dàng hơn
Với Downtik.com việc tải video xóa logo trở nên dễ dàng hơn

Downtik là công cụ lưu video không dính logo trực tuyến miễn phí. Mặc dù mới ra mắt nhưng cách download video TikTok at Downtik.com được nhiều người lựa chọn, bởi ứng dụng có những tính năng nổi bật sau:

Tải video Tiktok không logo về điện thoại nhanh chóng: Với DownTik.com việc tải logo không dính ID, logo sẽ không còn khó khăn với bạn nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây đơn giản. Đồng thời, bạn cũng tải được các video trên Douyin (tik tok Trung Quốc).

Không giới hạn số lần tải xuống: download video TikTok at Downtik.com không giới hạn số lần tải. Vậy nên, bạn có thể tải với số lượng tùy thích. Điều này rất phù hợp với những ai muốn tải số lượng video Tiktok lớn để đăng sang mạng xã hội khác nhằm tăng tương tác.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Down Tik là ứng dụng tải video trên tiktok hoàn toàn miễn phí, tại đây người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Lưu video dưới nhiều định dạng: Khi download video TikTok at Downtik.com, người dùng sẽ được hỗ trợ lưu video tải về dưới nhiều định dạng nên dễ dàng tương thích với mọi thiết bị.

Thao tác thực hiện đơn giản: Với mong muốn mọi người đều có thể tải video trên tiktok xóa logo về máy dễ dàng, Downtik.com đã được tối ưu hóa rất nhiều. Vậy nên, bạn chỉ cần cú nhấp chuột với đường link liên kết video là có thể tải video trên tiktok về máy dễ dàng mà chất lượng hình ảnh, âm thanh không bị thay đổi.

Trên đây là cách download video TikTok at Downtik.com, hy vọng rằng, qua bài viết này bạn có thể dễ dàng tải video tiktok xóa logo dễ dàng.