Lễ khởi công

Được thiết kế theo mô hình tiêu chuẩn của các TTTM Vincom đã thành công trên cả nước, Vincom Plaza Cao Lãnh sẽ là điểm đến phồn vinh mới của tỉnh Đồng Tháp trong tương lai.

Dự án Vincom Plaza Cao Lãnh tọa lạc tại khu Nghi Xuân, Phường 2, thuộc khu vực trung tâm sôi động của thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Tổ hợp bao gồm TTTM và các phân khu chức năng với thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại bậc nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Vincom Palaza Cao Lãnh có tổng diện tích lên tới hơn 12.000 m2 với 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, được thiết kế và quy hoạch theo mô hình “Một điểm đến - Mọi nhu cầu”. Theo đó, Vincom Palaza Cao Lãnh sẽ quy tụ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, ẩm thực đang được ưa chuộng trong và ngoài nước; các khu vui chơi hướng nghiệp dành cho thiếu nhi, rạp chiếu phim hiện đại…theo tiêu chuẩn sang trọng của hệ thống TTTM Vincom nổi tiếng trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết:“Dự án TTTM Vincom Plaza Cao Lãnh là dự án đầu tiên của tập đoàn được triển khai trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Sự khởi đầu tốt đẹp này chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho cả hai bên, đồng thời góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển thương mại hiện đại, tạo điểm nhấn cảnh quan và diện mạo đẳng cấp cho tỉnh Đồng Tháp và các khu vực lân cận”.

Cùng với việc đưa các xu hướng tiêu dùng thời thượng nhất về Đồng Tháp - Vincom Palaza Cao Lãnh sẽ là công trình kiến trúc hiện đại, hứa hẹn thay đổi diện mạo đô thị tại khu vực trung tâm thành phố.

Đặc biệt, với sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty CP Vincom Retail, đơn vị hiện đang vận hành 25 TTTM Vincom trên cả nước, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Vincom Cao Lãnh cũng sẽ là điểm hẹn của các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí cho cư dân địa phương và các khu vực phụ cận.

Dự kiến dự án TTTM Vincom Plaza Cao Lãnh sẽ được hoàn thành vào tháng 4 năm 2017./.