Tổng Lãnh sự Anh, Ông Douglas Barnes và Đặc phái viên Thương mại và Văn hóa của Anh tại Việt Nam Ngài Lord Puttnam đã chủ trì buổi lễ.

Tổng Lãnh sự Anh Ông Douglas Barnes và Đặc phái viên Thương mại và Văn hóa của Anh tại Việt Nam Ngài Lord Puttnam

Tại đây có trưng bày mẫu các nhãn hiệu ô tô nổi tiếng của Anh Quốc và một buổi trình diễn thời trang của các nhãn hàng thời trang hàng đầu của Anh hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chiến dịch mua sắm thời trang Anh Quốc “Shopping is Great”, các công ty bán lẻ sẽ dành cho khách hàng Việt Nam rất nhiều sản phẩm phong phú và nhiều phiếu mua hàng giảm giá. ZALORA cũng sẽ thực hiện nhiều đợt bán hàng khuyến mại trực tuyến. Hai ngân hàng của Anh là HSBC và Standard Chartered cũng sẽ dành cho khách hàng những ưu đãi như hoàn tiền khi khách hàng mua sắm các nhãn hiệu của Anh Quốc.

Ngoài việc có cơ hội thú vị để mua sắm những thời trang Anh Quốc ở Việt Nam, người mua hàng còn được tham gia cuộc thi để dành một chuyến đến London, thủ đô mua sắm của thế giới. Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 30-10-2015 đến 07-01-2016. Với mỗi hóa đơn mua hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận phiếu rút thăm trúng thưởng vào cuối cuộc thi. Người trúng giải sẽ được công bố tại buổi lễ kết thúc cuộc thi vào trung tuần tháng Giêng năm 2016.

Giải thưởng lớn nhất của cuộc thi gồm có:

- Một chuyến du lịch đến London để mua sắm trong tháng 2 năm 2016 với hai vé khứ hồi hạng phổ thông của Hãng hàng không Emirates

- 5 đêm tại khách sạn InterContinental London Park Lane dành cho hai người

- Hai vé VIP đến Tuần lễ Thời trang London 2016

- Hai vé VIP cho trận đấu của Câu lạc bộ Tottenham Hotspur

- Một chuyến thăm quan VIP một ngày tại trung tâm mua sắm Bicester Village

Anh Quốc hiện đang đứng đầu thế giới về tài năng sáng tạo và thiết kế thời trang. Hàng năm, nhiều hãng thời trang nổi tiếng của Anh đã giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời của họ tại các cửa hàng thời trang ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác ở Việt Nam. Và các nhãn hiệu thời trang của Anh cũng đã xuất hiện và có bán thông qua hệ thống siêu thị trực tuyến của ZALORA.