Với mong muốn tiết kiệm thời gian trong việc rửa chén bát trong các các nhà hàng, khách sạn, quán ăn gia đình, nhà ăn, căn tin và các bếp ăn công nghiệp của Việt Nam, ông Phạm Tấn Dũng tìm hiểu công nghệ sản xuất máy rửa chén của các nước trên thế giới, năm 2015 ông Dũng đã hoàn thiện và cho ra đời máy rửa chén DIWA theo công nghệ sản xuất của Italia. Máy rửa chén DIWA liên tục được ông Dũng và nhóm kĩ thuật DIWA cải tiến liên tục để phù hợp hơn với khí hậu, cách chế biến thực phẩm ẩm thực và thói quen rửa chén bát của người Việt Nam

Ở các nước tiên tiến thì từ lâu người ta đã sử dụng máy móc để hỗ trợ công đoạn này đó là những chiếc máy rửa chén tự động.

Phạm Tấn Dũng - Người sáng lập máy rửa chén DIWA

Ý tưởng này được phát sinh trong thời gian sinh sống tại Osaka ông Dũng nhận thấy các quán ăn ở đây tuy nhỏ bé chỉ khoảng hơn 10m2 nhưng đều được trang bị hệ thống máy rửa chén tự động. Người Nhật sử dụng rất nhiều loại chén dĩa nhưng gian bếp của quán lúc nào cũng gọn gàng, ngăn nắp nhìn rất sạch sẽ và chuyên nghiệp. Ý tưởng chế tạo ra máy rửa chén cho người Việt cũng từ đó mà ra đời.


Các model máy rửa chén DIWA

Khi so sánh việc rửa chén thủ công với rửa chén bằng máy DIWA khách hàng thấy được nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế như sau:

Trên đây là một thống kê thực tế ở căn tin NHÀ VĂN HÓA KCN CAO Q.9, Tp. HCM với số lượng cung cấp bình quân mỗi ngày là 500 xuất ăn, thì sau 5 tháng đơn vị này đã hoàn được vốn đầu tư chiếc máy rửa chén bát DIWA model DW-118. Thống kê tương tự tại nhà hàng Diễm Phúc Q. Gò Vấp kết quả cũng tương tự. Hầu hết các dòng máy rửa chén DIWA đều cho điểm hòa vốn từ 5 ~ 6 tháng.

Các ưu thế cạnh tranh của Máy rửa chén DIWA

- Được sản xuất tại Việt Nam nên linh kiện của máy rửa chén DIWA luôn sẵn có cho việc thay thế và sửa chữa với chi phí thấp.

- Giá máy rửa chén công nghiệp DIWA thấp hơn ít nhất 30% so với các dòng máy nhập khẩu từ Thái Lan và Hàn Quốc, nhưng lại có áp suất nước mạnh hơn hiệu quả hơn trong việc đánh bay vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu.

- Máy rửa chén DIWA có các đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước, cùng với có đội ngũ kỹ thuật am hiểu về máy, hiểu về cách ăn uống Việt, công ty DIWA có thể nhanh chóng kiểm tra, bảo trì tận nơi trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.


.Line sản xuất máy rửa chén DIWA

Lợi ích khi sử dụng máy rửa chén DIWA

Ngoài các lợi ích về kinh tế dễ dàng tính toán được như: tiết kiệm nhân công (giảm người), giảm chi phí mua hóa chất (3 ~5 lần), tiết kiệm tiền nước rửa (6 lần) thì việc sử dụng máy rửa chén DIWA còn mang lại các hiệu quả vô hình như:

- Giúp giải phóng sức lao động người chủ dễ dàng quản lý nhân công, quản lý khâu rửa bát

- Tránh được tình trạng sứt mẻ, bể vỡ chén dĩa cho va đập trong khi rửa.

- Khu vực rửa chén bát trở nên khô ráo, sạch sẽ, ngăn nắp và vệ sinh.

- Góp phần nâng cao giá trị phục vụ và hình ảnh của quán.

- Công nghệ tráng rửa bằng nước nóng (85oC) dưới áp lực nước mạnh giúp tẩy sạch hoàn toàn các vết dầu mỡ cứng đầu, diệt sạch vi khuẩn, tiệt trùng và tuyệt đối không để lại tồn dư hóa chất tẩy rửa trên bề mặt chén bát, góp phần mang đến bữa ăn ngon miệng và an toàn cho thực khách.


DIWA - tận tâm tư vấn cho khách hàng

Với các lợi ích trên máy rửa chén công nghiệp DIWA thực sự hữu ích và đang dần trở thành là một thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng , khách sạn, trường học….

Với mong muốn đưa sản phẩm Việt đến mọi Doanh nghiệp Việt, từ ngày 01/06/2020 công ty DIWA có thêm chính sách bán hàng trả góp trong vòng 12 tháng, hoặc cho thuê máy dài hạn giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu máy rửa chén DIWA.

Liên hệ Hotline: 0934 16 16 95 – 0934 16 16 43 để được tư vấn cụ thể.