Lê Thị Hồng Thắm dành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Lê Thị Hồng Thắm dành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 vừa được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Quang Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, siêu mẫu Lại Thanh Hương, MC Minh Hưng, MC Thanh Phương…

Mở màn là phần thi trình diễn trang phục công sở, tại vòng thi này các thí sinh xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và không kém phần sang trọng trong các thiết kế đến từ thương hiệu thời trang Miss Thủy của NTK Thân Hoàng Bích Thủy.

Tiếp đến là phần thi trình diễn trang phục áo dài, các thí sinh thướt tha, nhẹ nhàng trong tà áo dài với những bước catwalk uyển chuyển, tôn lên được hình ảnh, nét đặc sắc của người phụ nữ Việt. Những chiếc áo dài độc đáo được thiết kế với những họa tiết tinh xảo đến từ NTK Đức Minh.

Lê Thị Hồng Thắm dành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Trình diễn trang phục áo dài đến từ NTK Đức Minh

Sau hai vòng thi, các thí sinh bước tiếp vào vòng thi trình diễn trang phục dạ hội với những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, sang trọng và quý phái đến từ NTK Tommy Nguyễn.

Kết thúc 3 phần thi thời trang, BGK đã chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 cùng nhau bước vào vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý.

Ở vòng thi ứng xử, các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi đến từ BGK: Th.S - Nhà báo Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Trưởng BGK, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh – Phó trưởng BGK, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan – Trưởng Ban thẩm định, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Lê Thị Hồng Thắm dành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Khoảnh khắc đăng quang danh hiệu Á hậu 2 của thí sinh Lê Thị Hồng Thắm

Với câu trả lời suôn sẻ, đầy tự tin đã giúp thí sinh Lê Thị Hồng Thắm xuất sắc đoạt được danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Được biết, Tân Á hậu 2 Lê Thị Hồng Thắm hiện là Founder & CEO Hệ thống Minh Minh Mom Care Spa (công ty TNHH MTV Minh Minh Mom Care Spa), Founder & CEO Công ty TNHH SX TM DV Minh Hoàng Minh. Cô đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, mọi cố gắng đã mang lại kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi như ngày hôm nay.