Ngay khi thời khắc giao thừa báo hiệu một năm mới bắt đầu, hãy nhấc ngay chiếc smartphone của bạn và chọn ứng dụng App MBBank – tính năng “lì xì” để lì xì cho người thân, bạn bè hay “gấu” của mình nhé. Với App Ngân hàng MBBank, bạn có thể dễ dàng lựa chọn số tiền lì xì mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc như: 83.000 – phát tài; 66.000 – phát lộc; 89.000 – trường phát; 95.000 – trường sinh; 569.000 – Phúc, Lộc, Thọ…hay một số tiền khác bất kỳ do bạn tự nhập. Đặc biệt, bạn có thể lì xì đồng thời cho tối đa nhóm 50 số điện thoại/1 lần lì xì. Thật là một công đôi việc phải không nào?

Ngay sau khi thao tác lì xì thành công, hệ thống gửi tin nhắn SMS của MB sẽ vang lên tiếng “ting ting” quen thuộc và thông báo mã lì xì tới người nhận, kèm theo hướng dẫn sử dụng App để nhận lì xì. Chắc chắn rằng, khoảnh khắc này sẽ trở nên thật đáng nhớ và ấn tượng với bất kỳ ai được nhận lì xì. Tuy nhiên, nên nhớ, mã lì xì này chỉ có hiệu lực trong thời gian 24 tiếng thôi bạn nhé. Nếu vì một lý do nào đó mà người nhận lì xì chưa thể nhận được thì có thể nhờ ngay một người khác có App MBBank nhận hộ thông qua tính năng “nhận lì xì hộ người khác”.

Không những tặng lì xì cho người thân, bạn bè bằng tiền, bạn còn có thể lựa chọn thông điệp, lời chúc với những hình ảnh và câu chúc vô cùng độc đáo, hài hước do chú ong vui tính eMBee mang tới. Lì xì online của App MBBank cũng cho phép bạn soạn lời chúc của riêng mình, theo cách của chính bạn. Hãy nhanh chóng tải App MBBank (nếu điện thoại của bạn chưa có) hoặc đăng nhập App để nhận cho mình may mắn đầu năm do người thân mang lại cho mình./.