Lễ vinh danh được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hội báo Đời sống và Pháp luật xuất bản số báo đầu tiên. Đây là thành quả đánh ngưỡng mộ và xứng đáng với nỗ lực của nữ doanh nhân trẻ.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thảo Nguyên là cái tên được khá nhiều người biết tới mặc dù tuổi đời còn trẻ. Hiện, cô đang là Giám đốc của Mỹ viện Thảo Nguyên. Bản lĩnh của nữ doanh nhân 8x, dám chấp nhận những thách thức để vượt qua chính mình và gặt hái thành công đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp.


Ông Nguyễn Văn Quyền chủ tịch hội luật gia Việt Nam cùng Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu trao hoa, cúp cho Hoa hậu Thảo Nguyên CEO mỹ viện Thảo Nguyên, CT spa thẩm mỹ Bảo Lộc tại lễ vinh danh.

Đam mê kinh doanh và làm đẹp từ nhỏ, nàng hậu Thảo Nguyên sớm ý thức được con đường mình lựa chọn và dấn thân với tâm huyết và sự quyết tâm cao độ. Nữ doanh nhân không ngại những vấp ngã để tiến lên phía trước và theo đuổi sự nghiệp của mình.


Doanh nhân, hoa hậu Thảo Nguyên nhận bằng vinh danh

Những trải nghiệm trong quá trình khởi nghiệp và phát triển hệ thống kinh doanh của mình, Hoa hậu doanh nhân Thảo Nguyên càng thấm thía hơn những khó khăn trong cuộc sống và đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh không may. Tên tuổi của Thảo Nguyên không chỉ được nhắc đến bởi những thành công đáng ngưỡng mộ mà còn là nữ doanh nhân có tấm lòng thiện nguyện, tinh thần sẻ chia cao cả.


Được vinh danh là một trong những doanh nhân xuất sắc nhất là thành quả nỗ lực của nàng hậu suốt những năm qua

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Thảo Nguyên thường xuyên có những chuyến đi đến nhiều nơi để trực tiếp trao tặng những món quà cũng như động viên những đồng bào khó khăn, những mảnh đời thiếu thốn. Hoa hậu Thảo Nguyên là hình mẫu tiêu biểu cho người trẻ sống hết mình và luôn nghĩ đến người khác.


Mỹ viện Thảo Nguyên Top 10 doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện

Mọi sự thành công không tự nhiên gõ cửa cuộc sống của mình, những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài đã mang tới cho Thảo Nguyên thành quả hôm nay. Tại sự kiện, Hoa hậu doanh nhân Thảo Nguyên không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt TOP 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng, nữ doanh nhân còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều lãnh đạo cơ quan chức năng như PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn - Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang - Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…


Mỹ viện Thảo Nguyên vinh dự nhận giải thưởng cao quý ‘Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng’


Doanh nhân, hoa hậu Thảo Nguyên hội ngộ Thạc sĩ - Nhà báo Đặng Gia Bena

Giải thưởng danh giá lần này đối với Thảo Nguyên là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, là mốc son đánh dấu cho những quyết tâm, cố gắng chinh phục mục tiêu của nữ doanh nhân trẻ. Nàng hậu Thảo Nguyên cũng bộc bạch thêm rằng với tấm bằng khen và giải thưởng lần này cũng là nguồn động lực lớn để bản thân mình thêm vững tin và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trong khoảnh khắc được vinh danh, doanh nhân Thảo Nguyên gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức chương trình, gửi lời chúc mừng tới hội báo Đời sống và Pháp luật nhân dịp kỷ niệm 20 năm. Hoa hậu Thảo Nguyên hứa hẹn sẽ thành công hơn trong thời gian tới.