Nguyễn Thị Thảo đăng quang Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Thí sinh Nguyễn Thị Thảo (SBD 123) bất ngờ đăng quang ngôi vị Á hậu 3

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 vừa được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Quang Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, siêu mẫu Lại Thanh Hương, MC Minh Hưng, MC Thanh Phương…

Trải qua các phần thi ở đêm chung kết là trình diễn trang phục công sở, trang phục áo dài và trang phục dạ hội, các thí sinh trong top 6 bao gồm: Nguyễn Thị Thảo (SBD 123), Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279), Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079), Vũ Thị Xuyến (SBD 225), Phan Thị Lệ Thu (SBD 177), Vũ Khánh Hòa (SBD 139) sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi ứng xử đến từ BGK: Th.S - Nhà báo Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Trưởng BGK, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh – Phó trưởng BGK, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan – Trưởng Ban thẩm định, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Nguyễn Thị Thảo đăng quang Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Thí sinh Nguyễn Thị Thảo rạng rỡ trong trang phục công sở đến từ NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Nguyễn Thị Thảo được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật về vẻ đẹp và phẩm chất. Với những màn thể hiện và có màn ứng xử khôn khéo tại cuộc thi, nữ doanh nhân đã nhận được khá nhiều tình cảm đến từ người hâm mộ. Từ đó làm nền tảng giúp cô đoạt được danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Nguyễn Thị Thảo đăng quang Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Nguyễn Thị Thảo thướt tha trong tà áo dài đến từ NTK Đức Minh

Cô hiện đang là chủ tịch HĐQT kiêm CEO của công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm Quốc tế C&A. Bên cạnh đó, cô cũng là Giám đốc công ty CP Phát Triển Truyền Thông Đông Nam Á, là phó trưởng ban truyền thông và sự kiện Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam, đồng thời cô còn sở hữu chuỗi spa tại Hà Nội, Nghệ An. Được biết, doanh nhân Nguyễn Thị Thảo rất tích cực trong những công tác thiện nguyện đặc biệt là hỗ trợ cho các em nhỏ vùng cao để cuộc sống của các em đầy đủ hơn.

Giờ đây, Á hậu 3 Nguyễn Thị Thảo lại thể hiện bản lĩnh, sắc đẹp và tài năng với danh hiệu mới. Có thể nói rằng, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu không những là một trải nghiệm đặc biệt, với nhiều thử thách để vinh danh những người xứng đáng. Bắt đầu là vòng sơ khảo đến bán kết và cuộc thi chung kết, BTC đã lựa chọn và sự bầu chọn của người hâm mộ mang về một kết quả tốt đẹp cho những thí sinh đoạt giải. Á hậu 3 Nguyễn Thị Thảo là minh chứng cho cuộc thi về nhan sắc đầy chất lượng, công bằng và tôn vinh.

Nguyễn Thị Thảo đăng quang Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Giây phút đăng quang ngôi vị Á hậu 3 của thí sinh Nguyễn Thị Thảo (SBD 123)

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 kết thúc thành công tốt đẹp, các danh hiệu cuộc thi cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Người được kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Vũ Ngọc Anh chính là nữ doanh nhân Cần Thơ - Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279). Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa (SBD 139), Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177). Đồng Á hậu 3: Vũ Thị Xuyến ( SBD 225).