Giai đoạn 1 của dự án New City Phố Nối (Hưng Yên), dự án hấp dẫn đầu tư ở vùng ven.

Năm 2020: Dòng tiền sẽ đổ vào đất nền

Trong một chia sẻ mới đây về xu hướng dòng tiền đổ vào thị trường bất động sản trong năm 2020, Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, chuyên gia kinh tế nhìn nhận, bất động sản vẫn là lĩnh vực hấp dẫn và đáng để đầu tư.

“Chúng ta mở cửa hết, mảnh vải còn lại duy nhất trên cơ thể chúng ta, cái lá nho cuối cùng là bất động sản, còn các sản phẩm khác đều đã có đối tác, nguồn cung ngoại. Tôi cho rằng các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản là gặp may và có cơ hội phát triển lâu dài”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

Trong khi đó, nhìn nhận về xu hướng đầu tư vào đất nền, nhất là ở các khu vực có hạ tầng tốt, dự án đồng bộ như khu đô thị, với đầy đủ hạ tầng xã hội, PGS, TS Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương đánh giá, việc dòng tiền đổ vào đất nền ở các khu mới đô thị hóa là tâm lý truyền thống. Khi không tìm được kênh đầu tư có lợi cao hơn thì người ta sẽ đi mua đất. Việc quay trở lại được phân lô, bán nền tạo tâm lý mua dự trữ trong dân. Luồng tiền cá nhân, tích lũy, trong dân được chảy mạnh vào phân khúc này.

“Chúng ta đang bước vào đại vận mới, năm 2020 sẽ hoàn toàn khác biệt với năm 2010, vị thế kinh tế khác đi, khủng hoảng kinh tế không diễn ra, một giai đoạn mới đang tiềm ẩn cả cơ hội và thách thức, nhưng cơ hội vẫn nhiều hơn. Và tìm được phân khúc đầu tư là câu chuyện của các thành viên thị trường”, ông Chung nhận định.

Đồng tình với quan điểm nói trên, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hà Nội cho rằng, sự dịch chuyển dòng vốn ra các thị trường ngoài trung tâm, ra thị trường vùng ven là điều dễ hiểu bởi nó tạo nên cơ hội cho các nhà đầu tư về khả năng tăng giá.

Lý giải cho quan điểm này, ông Cường cho rằng, chúng ta chứng kiến sự nghịch lý, đảo chiều của thị trường, nếu 10 năm trước quỹ đất dư thừa, hàng tồn kho nhiều nhưng nhà đầu tư không có tiền, thì ngày nay quỹ đất khan hiếm, nhưng lại thiếu cung, người dân không có nhiều sự lựa chọn. Sự dịch chuyển của thị trường, xa dần các đô thị lõi và hiệu ứng tích cực từ các địa phương là cơ hội tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

New City Phố Nối - dự án hấp dẫn đầu tư

Chỉ cách Hà Nội hơn 20 km, cách Ecopark khoảng 10 km, cách Vinhomes Ocean Park 10 km và nằm ngay trung tâm huyện Yên Mỹ, New City Phố Nối hiện là dự án hot nhất Hưng Yên.

New City Phố Nối sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia, công nhân KCN với triển vọng tăng giá cao.

Với ba sản phẩm chủ đạo là biệt thự ven hồ, shophouse (nhà phố thương mại), townhouse (nhà liền kề) cùng với nhiều tiện ích nội khu phong phú, dự án đang trở thành thỏi nam châm hút vốn đầu tư, góp phần hâm nóng thị trường bất động sản Hưng Yên.

Với quy mô 100 ha, nằm ở vị trí vàng trung tâm huyện Yên Mỹ, New City Phố Nối đã hoàn thành giai đoạn 1, trở thành chốn an cư cho nhiều hộ dân. Giai đoạn 2, 3 của dự án đang được triển khai và đã thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Nằm trong xu thế dịch chuyển của dòng tiền thông minh, đón đầu làn sóng lao động tại các khu công nghiệp tại huyện Yên Mỹ, New City Phố Nối đang thực sự là nơi kết nối giao thương, đáp ứng cơn sốt đầu tư vào Hưng Yên, một thị trường địa ốc mới nổi và đang nóng lên từng ngày.

Một điều nữa, dự án đã được chính các nhà đầu tư, độc giả của Báo Đầu tư bình chọn là 1 trong 10 “Dự án hấp dẫn đầu tư năm 2019” (trong toàn quốc).

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS & TM THĂNG LONG

Địa chỉ: Km 33, đường 39A mới, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 098 416 3355/ 093 849 8668

Website: www.thanglongitc.com