Tổng quan về OKVIP

Tập đoàn truyền thông và giải trí OKVIP là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, giải trí hàng đầu ở khu vực châu Á.

Được thành lập vào năm 2006, tiền thân là tập đoàn Taipei101, OKVIP được nhiều người biết đến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giải trí trực tuyến.

OKVIP đã xây dựng, phát triển nhiều sản phẩm giải trí mới, kết hợp công nghệ mới để trải nghiệm giải trí của khách hàng trở nên khác biệt hơn.

OKVIP mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhân viên
OKVIP được nhiều người biết đến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giải trí trực tuyến

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến, đơn vị này tập trung vào mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm giải trí cho khách hàng. Họ cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, đặt ra sứ mệnh tạo nên sự khác biệt đáng kể.

Để thực hiện được điều này, tập đoàn đã đề ra một chiến lược kinh doanh dài hạn, nhằm đảm bảo bền vững trong sự phát triển, liên tục đổi mới sản phẩm dịch vụ, đồng thời hướng tới việc đáp ứng sở thích của khách hàng.

Ngoài việc đầu tư vào dịch vụ sản phẩm giải trí thú vị, OKVIP cũng tập trung vào hoạt động xã hội ý nghĩa. Đội ngũ nhân sự của công ty mang sứ mệnh đồng hành với mạnh thường quân trong việc tổ chức chương trình hỗ trợ như xây dựng nhà tình thương, làm đường...

Với tầm nhìn phát triển bền vững và quy mô mở rộng trong tương lai, OKVIP đã thực hiện một cuộc đánh giá toàn diện về các yếu điểm và ưu điểm của mình, cả từ góc độ khách quan và chủ quan. Qua việc này, đơn vị xác định được các điểm mạnh cần được phát huy và những khía cạnh cần phải cải thiện.

OKVIP có quy trình tuyển dụng ra sao?

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và tăng cường phạm vi hoạt động, Tập đoàn giải trí danh tiếng OKVIP vừa thông báo về việc tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận đa dạng.

Tuyển dụng OKVIP đang tìm kiếm nhân tài ở những vị trí như leader SEO, SEO website (online và offline), Digital Marketing, trợ lý OA, HR nhân sự...

Là một tập đoàn có uy tín và chuyên nghiệp, OKVIP có quy trình tuyển dụng khắt khe và công bằng. Cụ thể, quy trình OKVIP tuyển dụng được thực hiện qua nhiều bước. Đầu tiên, ứng viên cần gửi CV qua email royal@okvip.com.

Sau khi nhận được CV của các ứng viên, OKVIP tiến hành liên hệ phỏng vấn trực tiếp qua mạng xã hội Zalo hoặc gọi online. Trong trường hợp ứng viên đáp ứng đủ nhu cầu OKVIP mong muốn, bạn sẽ được liên hệ lại nhận việc và bắt đầu đi làm.

OKVIP mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhân viên

OKVIP có quy trình tuyển dụng khắt khe và công bằng

Tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng các vị trí online lẫn offline. Tùy vào điều kiện thời gian, sắp xếp công việc cá nhân, ứng cử viên có thể lựa chọn hình thức apply phù hợp.

Khi làm việc online, bạn sẽ linh hoạt thời gian cá nhân, làm việc tại nhà, quán cafe hay hiệu sách, cửa hàng… Quan trọng là miễn sao bạn hoàn thành được công việc đã giao phó.

Đối với vị trí công việc OKVIP tuyển dụng làm việc offline, nhân viên sẽ làm việc trực tiếp tại trụ sở công ty.

Thời gian làm việc của vị trí oline và offline đều bắt đầu từ 10h sáng đến 22h tối và được chia làm 3 ca làm việc, mỗi ca nghỉ từ 1 - 1,5 tiếng đồng hồ.

Quyền lợi của nhân viên OKVIP

Tuyển dụng OKVIP không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho mọi người, mà còn có một chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đơn vị này tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rộng mở mà công ty mang đến.

Khi tham gia ứng tuyển vào OKVIP và trở thành nhân viên của tập đoàn này, bạn sẽ nhận được rất nhiều chế độ, đặc quyền hấp dẫn, ưu đãi.

Nhân viên sẽ được hưởng lương, thưởng hấp dẫn và đúng theo năng lực của từng người. Mức lương cho vị trí online khoảng 12,5 - 15 triệu đồng/tháng, offline cao hơn thế.

Bên cạnh lương, bạn có cơ hội nhận thêm hoa hồng, thưởng hấp dẫn từ công ty nếu hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài ra, bạn được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định. Bạn cũng sẽ được hưởng các phúc lợi tốt như đi du lịch, nghỉ lễ, Tết và sinh nhật, party liên hoan công ty...

OKVIP mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhân viên
OKVIP mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhân viên


Đến với ngôi nhà OKVIP, nhân viên được nâng cao năng lực, kĩ năng chuyên môn thông qua các buổi training, được tạo điều kiện để phát triển năng lực với cơ hội thăng tiến lên leader các vị trí.

Bạn được làm việc trong không gian chuyên nghiệp với đầy đủ trang, thiết bị hiện đại để hoàn thành tốt công việc.

Thông tin liên hệ:

  • Telephone: +84877022464
  • Website: https://okvipb.com/
  • Địa chỉ: 351 Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh