Tối qua 16/11 tại TPHCM, CLB Quản Trị & Khởi nghiệp đã tổ chức gặp mặt và ra mắt Ban điều hành lâm thời CLB nhiệm kì đầu tiên.


Các thành viên Ban điều hành CLB Quản trị & Khởi nghiệp Việt Nam

Buổi lễ có có sự tham dự của ông Đỗ Long - TGĐ Công ty Bita’s, Chủ tịch CLB, ông Lý Trường Chiến - Chủ tịch Trí Tri Group, ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Công ty LMC là 2 Phó chủ tịch CLB và đồng sáng lập Group Quản trị & Khởi nghiệp cùng hơn 20 thành viên là các CEO, nhà báo, diễn giả.

“Quản trị & Khởi nghiệp sẽ là 1 tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tôn trọng và vì lợi ích bền vững của các thành viên tham gia, qua đó đóng góp tiếng nói nhất định vào sự phát triển chung của cộng đồng quản trị & khởi nghiệp tại Việt Nam. Gần gũi, thiết thực nhưng khác biệt - Đó là 1 trong những giá trị cốt lõi mà CLB hướng đến”, ông Đỗ Long - Chủ tịch CLB Quản trị & Khởi nghiệp chia sẻ.

Ngày 04/12 tới tại TPHCM, CLB Quản trị & Khởi nghiệp sẽ tổ chức lễ kết nạp và ra mắt hội viên chính thức. Đây cũng là dịp để các doanh nhân, trí thức, nhà khoa học và các bạn trẻ có cơ hội cùng nhau kết nối. Đặc biệt chương trình sẽ có sự tham dự của các cấp lãnh đạo TPHCM và phần chia sẻ của ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT với chủ đề: “Quản trị và Khởi nghiệp với cuộc cách mạng công nghệ lần 4”.

Để tham gia hội thảo bạn có thể liên hệ:

Ms Dung - Ban thư kí CLB - 0909.877.381

Email: qtvkn.club@gmail.com