Co.opmart Sa Đéc chính thức khởi công từ tháng 10/2015, siêu thị hiện đại được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 170 tỷ đồng với diện tích là 7000m2, chia làm hai tầng. Khu siêu thị tự chọn cung cấp hơn 30.000 sản phẩm, bao gồm nhiều chủng loại từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc ,đồ gia dụng… với cơ cấu hàng Việt chiếm 90%.

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Châu Hồng Phúc- phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chia sẻ: “ Sau sự thành công của Co.opmart Cao lãnh thì người dân Đồng Tháp được đón chào Co.opmart Sa Đéc. Từ đây người dân Đồng Tháp sẽ có nhiều cơ hội để sử dụng những mặt hàng có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Điều quan trọng hơn nữa là các sản phẩm của tỉnh Đồng Tháp có cơ hội giao lưu và hợp tác với các tỉnh lân cận và trên địa bàn cả nước”.

Co.opmart Sa Đéc đi vào hoạt động giúp người dân thành phố Sa Đéc nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung có thêm một nơi mua sắm phong phú, đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Các sản phẩm nơi đây có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Cùng đó là các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, giao hàng tận nơi trong bán kính phục vụ, nhận đặt hàng qua điện thoại…

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Sa Đéc sẽ là điểm phân phối hàng Việt và hàng bình ổn giá, thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu của người tiêu dùng tại Thành phố Sa Đéc và các khu vực lân cận. Đồng thời, Co.opmart Sa Đéc cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Đồng Tháp nói chung và Thành Phố Sa Đéc nói riêng đến với hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Sa Đéc sẽ trao tặng Quỹ vì người nghèo 50 triệu đồng, 500 thẻ bảo hiểm cho xã Tân Khánh Đông với mong muốn chia sẻ cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của T.P Sa Đéc.

Trong thời gian khai trương, ngoài chương trình khuyến mãi định kỳ cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Sa Đéc thực hiện 3 chương trình khuyến mãi lớn, gồm: Giảm giá 50% cho hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm từ ngày 20/ 07 đến hết ngày 31/07/2016 ; Chương trình “Vui khai trương đón quà tặng” diễn ra từ 20/07 đến 22/07 với hàng trăm phần quà tặng thiết thực dành cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 300 ngàn đồng. Chương trình rút thăm may mắn với các sản phẩm giá trị, chất lượng cao như: xe Honda Lead, tủ lạnh Samsung, máy giặt Samsung, bộ nồi inox Five Star dành cho khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 trở lên./.