The Box Market tại Coco Starlight Fest là một điểm nhấn siêu thú vị tại những ngày cuối cùng của Coco Starlight Fest với 100 gian được dày công chuẩn bị. The Box Market không chỉ tập trung các sản phẩm nghệ thuật, thời trang, những phụ kiện bé xinh để trang trí phòng, ẩm thực đa dạng... mà còn là nơi giao lưu của các nghệ nhân, những người yêu thiết kế, thông qua những sản phẩm do chính tay họ tạo nên với tâm huyết và sự sáng tạo.

Các gian hàng được chọn lọc kỹ càng và sản phẩm khá “chất”. Đến với chợ phiên nghệ thuật này, bạn sẽ có cơ hội săn những món hàng cực độc, cực chất, không sợ đụng hàng.

The Box Market diễn ra trong 2 đêm 30 và 31/12/2017

Không chỉ có mua sắm xả stress, Coco Starlight Fest còn là "thánh địa selfie" với những background siêu lung linh, thừa sức đảm bảo độ "ảo và chất”.

Đặc biệt, khi đến với lễ hội vào thời điểm này, bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ cùng lúc tại một địa điểm. Vừa được hoà mình vào không khí lễ hội sôi động lý thú của Coco Starlight Fest, vừa được thưởng thức những màn khoe sắc của những người đẹp trên khắp mọi miền đất nước trong cuộc thi “Nữ Hoàng Trang Sức”.

Bên cạnh khu chợ phiên nghệ thuật - thời trang - ẩm thực thú vị, Coco Starlight Fest 2017 còn có chương trình ca nhạc đặc sắc được các bạn trẻ sôi sục chờ đón, cây thông pha lê khổng lồ cao gần 30m, sân trượt băng ngoài trời...

Diễm My 9x hào hứng với sân trượt băng ngoài trời của Coco Starlight Fest

Bên cạnh đó, khu vực dành riêng cho trẻ em cũng được quan tâm hết mức cho những gia đình có con nhỏ qua các trò chơi hấp dẫn như: hóa trang, học làm bánh, tô tượng. Và những gian hàng mua sắm - ăn uống với rất nhiều hoạt động văn hóa giải trí đặc sắc như: hội chợ Giáng Sinh, hội chợ ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật đường phố…

Không chỉ có vậy, khách hàng còn được đắm chìm vào chuỗi ẩm thực đa dạng với màu sắc khác nhau trên thế giới với một loạt cái tên như: Chợ xưa, Tanuki, Cococita, Holy Pig, Nhậu Zô, Mei Li sẽ là những “pop up” hấp dẫn để bạn lựa chọn./.