Hội thảo nhận được sự ủng hộ của ông Lê Hoàng – Hội phó Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, cùng sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo doanh nghiệp và cộng đồng sinh viên, học sinh trên địa bàn Thành phố Đà Lạt.

Công nghệ thông tin tại Việt Nam ngày càng phát triển, Internet ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người, mọi giới trong xã hội. Nhu cầu tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm: đăng tin mua bán trực tuyến; sàn giao dịch thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến và các hình thức tương tự khác… là hoàn toàn có thật, phù hợp với xu hướng chung của Việt Nam và thế giới.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến đó, Công ty Cổ phần Mọi người cùng vui đã đưa vào vận hành và khai thác sàn giao dịch thương mại điện tử (“TMĐT”) www.azibai.com.

Azibai là một tổ hợp giải pháp công nghệ kinh doanh trực tuyến toàn diện độc đáo được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng thương mại điện tử 4.0, hoạt động trên sàn TMĐT azibai.com được đăng ký cấp phép bởi Bộ Công Thương. Giải pháp của Azibai bao gồm: Sàn giao dịch thương mại điện tử, sàn giao dịch đại lý bán hàng online tại nhà, mạng xã hội kinh doanh.

Sàn TMĐT www.azibai.com phục vụ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện các hoạt động kinh doanh nhưng không giới hạn việc đăng tin trực tuyến, mở các gian hàng để trưng bày, giới thiệu, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ và các hình thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Sàn giao dịch đang được vận hành theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và hướng tới trở thành Sàn giao dịch TMĐT uy tín nhằm làm cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Giải pháp Azibai mang tính thực tiễn cao, đã xã hội hóa đơn giản nhất có thể để TMĐT cho tất cả cộng đồng tham gia. Giúp cho quý doanh nghiệp có thể cải thiện tình hình kinh doanh của mình bằng cách tạo ra một nguồn lực từ cộng đồng nhân viên kinh doanh như: sinh viên khởi nghiệp không rủi ro, các bà nội trợ, những người có thời gian nhàn rỗi, và đặc biệt là người tàn tật.

Lãnh đạo sàn TMĐT Azibai¸ông Phạm Hoài Trung - Chủ tịch Công ty Cổ phần Mọi người cùng vui cho biết: Mục tiêu chính của TMĐT Azibai là làm nên giá trị cộng đồng, là lực đòn bẫy giúp tất cả những ai muốn kiếm thêm thu nhập đều có thể tham gia vào AZIBAI. Trong thời gian sắp tới, Azibai sẽ có quỹ từ thiện đào tạo nghề kinh doanh online cho các trung tâm bảo trợ người tàn tật, các vùng sâu vùng xa... để người dân dù là ai, và bất cứ nơi đâu đều có thể tham gia TMĐT./.