Hiện nay, các dự án xây dựng nhà máy đều dành khoảng 20% diện tích mặt bằng để trồng cây xanh, còn các dự án khu dân cư thì trồng nhiều hơn, khoảng 40%. Nhờ vậy, thị trường cây xanh càng có những bước khởi sắc. Ngoài ra, khi đời sống kinh tế tại các đô thị được nâng cao, nhu cầu về cây xanh, bonsai, hoa kiểng của người dân cũng tăng hơn nhiều so với trước. Đây là những tín hiệu khả quan đối với mảng thị trường còn nhiều tiềm năng này.

Nắm bắt nhu cầu đó, Hoàng Mai với vốn trải nghiệm nhiều năm trong ngành do anh Nguyễn Gia Vĩ – Chủ cơ sở đứng ra thành lập đã ra đời, khẳng định hướng đi riêng cũng như đáp ứng nhu cầu về cây xanh đô thị cũng như cây kiểng các loại.

Ông chủ trẻ của cơ sở hoa kiểng Hoàng Mai- Anh Nguyễn Gia Vĩ

Chia sẻ về sự hình thành và phát triển đó, anh Vĩ cho biết thêm: “ Đồng Nai từ lâu đã có thế mạnh về vị trí địa lí.Đó là lý do mà mảng cây xanh đô thị đang ngày càng phát triển, không những đủ đủ năng lực cung cấp trong Tỉnh mà còn cung cấp cho khắp nơi trong cả nước. Những năm trở lại đây, với sự ra đời của nhiều Khu Công Nghiệp, Khu Đô Thị và với thế mạnh của mình, Hoàng Mai đã có sự trỗi dậy và trưởng thành, sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Hoàng Mai sớm có thị trường ổn định. Nhưng với suy nghĩ và định hướng phát triển lâu dài, bền vững, ngay từ đầu, Hoàng Mai đã rất chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu cũng như duy trì một tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”. Đến nay, Hoàng Mai đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thi công trồng cây xanh các công trình như cung cấp cây kiểng ở Long Thành, Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Một trong những công trình Hoàng Mai thi công

“Hoàng Mai luôn đề cao uy tín, chất lượng trong tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp cây xanh. Việc báo số cây chính xác, giá cả hợp lý, bảo trì bảo hành chu đáo, cây chết là thay cây mới luôn được Hoàng Mai tâm niệm thực hiện chu đáo”, anh Vĩ bộc bạch. Minh chứng cho uy tín, chất lượng thiết kế, thi công của Hoàng Mai, qua hơn 5 năm đi vào hoạt động, nhiều công trình cây xanh được Hoàng Mai thực hiện, điển hình như: Nhà máy xử lý nước thải Giang Điền, Trạm Dừng Mekong Restop Long Thành, Cty dệt may Eclat...Và một số đối tác lâu dài, gắn bó nhiều năm với Hoàng Mai như: Công ty D2D,Cty CTĐT Phan Thiết,Cty Cảnh Quan Tân Thành...

Hoàng Mai chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cây xanh đô thị, sân vườn nhà máy, biệt thự

Hiện Hoàng Mai chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cây xanh đô thị, sân vườn nhà máy, biệt thự, khu công nghiệp; sản xuất, mua bán cây kiểng các loại; sản xuất cho thuê cây, chậu. Và Hoàng Mai đã sớm đầu tư xây dựng được vườn cây rộng hơn 8200m2, có khả năng cung cấp đầy đủ về chủng loại cũng như số lượng các loại cây, đáp ứng tốt những đòi hỏi khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất.

Tin rằng với uy tín, tay nghề, niềm đam mê và sự chủ động đầu tư phát triển lâu dài, Thương hiệu Hoàng Mai sẽ còn lan xa lan rộng hơn nữa, thỏa mãn thêm niềm đam mê cây cảnh và phủ xanh nhiều hơn nữa những công trình đô thị….

Cơ Sở Hoa Kiểng Hoàng Mai

ĐC: Tổ 1, Ấp Hàng Gòn, Lộc An, Long Thành, Đồng Nai.

ĐT: 0908.688775.

Email:landscape.hoangmai@gmail.com