Thời trang

Thời trang là một mặt hàng được xem là sẽ có mức doanh số tăng cao trong những tháng cuối năm. Tiệc cưới, Noel, tất niên, năm mới,… đây được xem là thời khắc quan trọng để có thể đi chơi với gia đình và bạn bè. Cũng là dịp để mọi người có thể chưng diện, súng xính những bộ đồ mới tung tăng xuống phố. Do đó, thời điểm này, các hãng thời trang thường cho ra những mẫu mã mới cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn; vừa để giải quyết các mặt hàng tồn kho vừa có thể thu hút được người tiêu dùng đến với mình.

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Vào những ngày cuối năm, hầu hết các công ty đều tổ chức tiệc tất niên. Chính vì thế dịch vụ tổ chức sự kiện cũng có cơ hội đẩy nhanh doanh số của mình vào những ngày cuối năm. Hãy tranh thủ thời gian này, tạo ấn tượng tốt đẹp với các doanh nghiệp để có thể có những bước đi vững chắc hơn.

Kinh doanh thực phẩm

Không chỉ các nhà hàng, quán ăn hay các quán nước trong những ngày lễ hội cuối năm tăng cao mà việc bán các loại thực phẩm đóng gói trong thời gian này cũng có những bước nhanh vọt đáng kể. Đây chính là thời điểm bạn bè, gia đình tụ họp bên nhau. Những cuộc nói chuyện sẽ kém vui nếu thiếu đồ ăn và thức uống đúng không nào?

Vệ sinh nhà cửa

Năm cũ chuẩn bị sang năm mới, đây cũng là thời khắc mà nhiều người có nhu cầu vệ sinh nhà cửa của mình. Với những người làm việc văn phòng thì không có quá nhiều thời gian để tự mình chăm chút cho ngôi nhà thật sạch sẽ. Chính vì thế mà nhu cầu cần tìm nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa hoặc nơi giới thiệu người giúp việc trong thời gian này tăng khá cao. Hãy làm việc thật tốt để có thể tạo được lòng tin cho khách hàng.

Dịch vụ làm đẹp

Sau một năm làm việc cật lực và mệt nhoài thì cuối năm chính là dịp để các cô nàng có thể thư giãn và dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bạn thân mình. Chính vì thế, các dịch vụ làm đẹp, spa,…cũng có cơ hội bùng nổ. Đặc biệt ngày nay, loại hình chăm sóc bản thân này không chỉ phổ biến ở phái đẹp, mà đôi khi các đấng mày râu cũng có nhu cầu chăm sóc bản thân sau khoảng thời gian bận rộn trong năm.

Với những start up hãy nắm bắt thời cơ vàng này, không ngừng đổi mới và sáng tạo để có thể tạo được bước nhảy vọt cho mình vào những ngày cuối năm./.