Đây là năm đầu tiên công ty Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh (Berjaya Gia Thịnh) tham gia chương trình trao học bổng cho sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở TPHCM.

Theo đó, Berjaya Gia Thịnh đã chính thức trao 12 tỷ đồng trong 5 năm cho “Quỹ học bổng tài năng trẻ”.


Ông Nguyễn Quang Dục – Giám đốc Đối ngoại Berjaya Gia Thịnh trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại TP.HCM

Số tiền này sẽ chia đều 2,4 tỷ đồng/năm và dự kiến trao đến tận tay cho 120 em học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học trên 24 quận, huyện.

Riêng vào sáng nay, 15 suất học bổng với mỗi suất trị giá 20.000.000 đồng đã được trao tặng cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt trên địa bàn các quận 2, quận 11 và quận 5 (TPHCM).

Chương trình “Quỹ học bổng tài năng trẻ” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với sự nghiệp xã hội hóa giáo dục hiện nay tại Việt Nam.

Hiểu và cảm thông với những tấm gương học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, Berjaya Gia Thịnh sẽ góp phần chia sẻ nhọc nhằn, vất vả trong cuộc sống và chắp cánh cho ước mơ của các em được bay xa hơn.

Đồng thời, Berjaya Gia Thịnh cũng hi vọng đây cũng là việc làm thiết thực để giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn đến một tương lai rạng rỡ thực hiện đúng chủ trương và đường lối của Đảng và Chính phủ đề ra cho mọi tầng lớp xã hội.

Ông Nguyễn Quang Dục - Giám đốc đối ngoại Berjaya Gia Thịnh cho biết: “Thông qua chương trình học bổng này, Berjaya Gia Thịnh rất tự hào được giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn thành phố có được những hỗ trợ thiết yếu trong cuộc sống, góp phần khuyến khích các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức”./.