Quản lý công việc từ xa - xu hướng mới trong việc quản lý nhân sự

Quản lý công việc theo cách truyền thống

Trước đây chưa có công nghệ và những tiện ích từ phần mềm, việc quản lý công việc thường diễn ra dưới các hình thức như: tổ chức họp hành, giao việc theo cấp, nhắn tin, gọi điện, bảng tin, lịch phân chia công việc...Việc các doanh nghiệp, áp dụng các cách thức trên trong việc quản lý công việc không chỉ gây khó khăn cho nhà quản trị trong việc quản lý, mà còn giới hạn khả năng làm việc của nhà quản trị. Bởi họ không thể nào quản trị được tất cả các công việc tại doanh nghiệp nếu họ không có mặt tại văn phòng, công ty.

Quản lý công việc theo cách thức truyền thống vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức

Chính những khó khăn đó là động lực thúc đẩy cách mạng 4.0 ra đời. Một cuộc cách mạng số hoàn toàn giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quy trình, đẩy mạnh phát triển nhanh chóng thông qua công nghệ số và phần mềm.

Nói đến giải pháp về công nghệ phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý công việc hiệu quả và quản lý giao việc nhanh chóng, quản lý công việc từ xa thì đầu tiên phải nhắc đến phần mềm HrOnline - một sản phẩm công nghệ phần mềm của Công ty SoftOne hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay.

Ứng dụng HrOnline vào quản lý công việc từ xa

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và quản lý dễ dàng thông qua chiếc điện thoại có kết nối internet. Hệ thống với các tiện ích cảnh báo, nhắc nhở công việc tới hạn, quá hạn, thông báo tới những người liên quan để cùng tham gia thực hiện công việc theo một quy trình.

HrOnline giúp các doanh nghiệp thực hiện việc số hóa, giao việc và tất cả các hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu mà HrOnline mang lại cho nhà quản trị trong việc quản lý doanh nghiệp từ xa.

Quản lý tiến độ công việc

Có quá nhiều công việc phải làm và quản lý, nhà quản trị không thể có mặt 24/24 tại văn phòng, nên việc quản lý công việc từ xa giúp nhà quản trị quản lý tất cả các công việc của doanh nghiệp. Từ đó, giúp nhà quản trị biết được tình trạng công việc đang ở bước tiến hành nào, có vượt deadline hay chậm deadline để có các phương án giải quyết kịp thời.

Quản lý tiến độ dự án

Với HrOnline, nhà quản trị có thể tùy chọn dự án cần theo dõi, phần mềm sẽ tự động tổng hợp để đưa ra tất cả cả thông tin về tiến độ của dự án đó. Bao gồm tổng số công việc và các trạng thái công việc, số công việc hoàn thành, số công việc chưa hoàn thành, số công việc đang thực hiện, số công việc chờ duyệt, số công việc tạm dừng, số công việc bị từ chối…Từ đó giúp nhà quản trị có thể quản lý tiến độ thực hiện dự án dù ở bất kỳ đâu.

Quản lý năng suất nhân viên

Nhà quản trị bận rất nhiều công việc nên rất khó khăn trong việc quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên. HrOnline dễ dàng quản lý nhân viên mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng theo dõi được tổng thời gian định mức, tổng thời gian làm việc, năng suất làm việc (tính theo %) của từng nhân viên. Từ đó, nhà quản trị sẽ có cái nhìn khách quan nhất về năng lực của từng nhân viên để đưa ra các chế độ thưởng phạt công bằng.

Quản lý công việc sắp hoàn thành:

Người dùng chỉ cần vào module báo cáo công việc sắp phải hoàn thành, phần mềm sẽ tự động tổng hợp các công việc phải làm trong hôm nay, ngày mai hay thậm chí là trong tuần.

Quản lý điểm hoàn thành:

Cấp trên sau khi xác nhận công việc của nhân viên sẽ chấm điểm hoàn thành công việc cho nhân viên. Từ đó, báo cáo điểm hoàn thành công việc được tổng hợp và đưa ra. Dựa vào đó, người quản lý có thể dễ dàng xét khen thưởng cho nhân viên trong một khoảng thời gian cụ thể.

Quản lý tình huống công việc:

Quản lý tình hình công việc giúp người dùng theo dõi nội dung của các công việc, người giao, người thực hiện, thời gian thực hiện, tỷ lệ hoàn thành và trạng tái của công việc tại thời điểm hiện tại. Đây là bản báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất về các công việc diễn ra trong doanh nghiệp. HrOnline cho phép một công việc hoặc thuộc một dự án nào đó, hoặc độc lập không thuộc dự án nào cả. Ngoài ra, một công việc cha có thể thêm các công việc con không giới hạn. Người dùng còn có thể hiển thị công việc theo dạng danh sách hoặc dạng cột (KanBan).

Với việc áp dụng công nghệ phần mềm vào quản lý công việc và ứng dụng giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý công việc từ xa. HrOnline đã và đang là giải pháp hàng đầu hiện nay được đại đa số nhà quản trị tin dùng.

Đăng ký dùng thử ngay:

Phần mềm quản trị nhân sự HrOnline

Phone: (028) 66 849 119 - 0988 849 119

Website: https://hronline.vn/

Email: info@hronline.vn