Một bữa tiệc âm nhạc thuần Việt lần đầu tiên được tổ chức theo đúng quy chuẩn của những buổi trình diễn quốc tế, làm "mãn nhãn" và "đã tai" hàng trăm ngàn cư dân của TPHCM hiện đại, năng động, khoáng đạt và hào hứng chào đón năm mới.

Nhạc sĩ Quốc Trung khuấy động sân khấu .
Hàng trăm nghìn khán giả đã nhún nhảy và hòa cùng nhịp đập trong phần trình diễn mở màn đầy ấn tượng
của người nghệ sỹ mà tài năng khiến bao lớp thế hệ phải ngã mũ khâm phục.

Lần đầu tiên, ba tên tuổi nổi tiếng trong ngành sản xuất âm nhạc, gồm nhạc sĩ Quốc Trung, DJ Hoàng Anh và Slim V kết hợp cùng với các nghệ sĩ đàn dân tộc đã mang đến cho khán giả những bản hòa âm nhạc điện tử với màu sắc mới lạ, độc đáo. Đó là cuộc gặp gỡ và giao thoa giữa chất nhạc truyền thống và hiện đại. Trong chương trình chào đón giao thừa, ba nghệ sĩ đã có một đêm thỏa sức sáng tạo cùng âm nhạc và phiêu cùng cảm xúc ngập tràn của hàng trăm nghìn người tham dự.

Đại tiệc VPBank Countdown đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, từ da diết với nhã nhạc cung đình, sâu lắng với làn điệu dân ca Bắc Bộ phối hợp cùng những bản mix EDM theo âm hưởng của deep house, đến thăng hoa, bùng nổ với cùng hơi thở đại ngàn trong những tiếng sáo Mèo, tiếng đàn K’Ni, không gian phóng khoáng của những làn điệu dân ca Nam Bộ giao thoa cùng beat nhạc Techno, Trance hiện đại và sôi động.

3 nghệ sĩ chụp hình khoảnh khắc giao thừa

Giây phút đếm ngược chào đón 2016 đã thật sự bùng nổ bởi sự dẫn dắt của cả 3 nghệ sĩ theo giai điệu quen thuộc của 2 ca khúc Happy New Year và Lý ngựa ô. Cách sắp đặt thông minh của Ban tổ chức chính là ở điểm tạo ra sự tăng dần trong cung độ cảm xúc với âm nhạc để cuối cùng, bữa tiệc được kết thúc trọn vẹn trong không gian mở rộng với giai điệu đích thực của nhạc điện tử, chất liệu mà ba nghệ sĩ của chương trình đã sử dụng để sáng tạo và kết hợp với nhau.

Các nghệ sĩ giao lưu cùng khán giả

Ngay sau những bản mix cuối cùng của đêm nhạc, nhiều ý kiến cho rằng: VPBank đang đi trên một con đường chông gai khi muốn trở thành người tiên phong tạo ra những xu hướng nghe nhạc mới cho giới trẻ. Và với những gì đã làm được, VPBank đã chứng minh cho ý định sẽ dẫn đầu và tạo ra những đêm nhạc quy mô, đẳng cấp cũng như chứa đựng những giá trị nghệ thuật đỉnh cao. Bằng chứng chính là sự thăng hoa cảm xúc của đám đông hàng trăm ngàn cư dân TPHCM trong đại tiệc VPBank Countdown vừa diễn ra, nơi bỏ lại những chiêu trò sân khấu và chỉ tôn vinh duy nhất sự kỳ diệu của âm nhạc cũng như sự sáng tạo của những người nghệ sĩ đầy tâm huyết.

Không khí tại Đại tiệc VPBank Countdown

Đêm nhạc là sự kiện văn hóa – văn nghệ đặc biệt quan trọng và có quy mô lớn trong năm 2015 của VP Bank, sau chương trình đặc sắc Kenny G Concert, được xem là một khởi đầu đầy hào hứng cho năm 2016 với nhiều thành công, thịnh vượng, hứng khởi và nhiệt huyết, một lời chúc tốt đẹp nhất mà VP Bank muốn gửi tới công chúng Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này thể hiện rõ nét tinh thần của VPBank trong các hoạt động hướng tới cộng đồng những năm qua: Không chỉ chăm lo về tài chính, VP Bank còn thể hiện trách nhiệm với công chúng và cộng đồng bằng việc mang đến cho họ một đời sống tinh thần phong phú, thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật quy mô lớn.