Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh hiện là Giám đốc của Công ty yến sào Đất Sen
Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh hiện là Giám đốc của Công ty yến sào Đất Sen

Yến sào Đất Sen được tạo nên từ tấm lòng và sự nhiệt huyết

Không đơn thuần là một sản phẩm tiêu dùng mà Yến sào Đất Sen còn mang cả tâm tư và tình cảm của người tạo ra nó. Là Giám đốc của Công ty Yến sào Đất Sen, hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh cho biết: “Kinh doanh trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe thì ngoài sản phẩm tốt, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm thì đòi hỏi các nhà sản xuất phải đặt cả tâm huyết của mình vào trong đó mới có thể tạo một sản phẩm thực sự tốt cho người tiêu dùng”.

Yến sào Đất Sen chú trọng vào khâu chế biến để bảo đảm các dưỡng chất có trong yến sào được vẹn nguyên
Yến sào Đất Sen chú trọng vào khâu chế biến để bảo đảm các dưỡng chất có trong yến sào được vẹn nguyên

Yến sào Đất Sen chú trọng đặc biệt vào khâu nguyên liệu từ cách tạo ra tổ yến cho đến khi chế biến thành phẩm cũng thật chu đáo và đúng theo các quy trình kỹ thuật cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện có 8 nhà yến được công ty khai thác và chế biến mỗi ngày thông qua một quy trình khép kín, hiện đại. Từ khâu thu hoạch, làm sạch tổ yến, sơ chế loại bỏ tạp chất và làm sạch yến sào được các công nhân lành nghề tỉ mẩn thực hiện để giữ trọn tất cả các dưỡng chất có trong tổ yến, từ đó thông qua máy móc hiện đại để cho ra nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức và bồi dưỡng sức khỏe của người tiêu dùng.

Cam kết vàng của Yến sào Đất Sen dành cho khách hàng

Luôn đặt sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm, Yến sào Đất Sen luôn đề cao các giá trị về chất lượng bởi chỉ có chất lượng sản phẩm tốt mới có thể tạo được niềm tin từ khách hàng và nhờ đó mới có trụ vững trong ngành yến sào đầy khắc nghiệt và giàu sức cạnh tranh này.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể, Yến sào Đất Sen còn chú trọng vào sự đa dạng để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng với các dòng sản phẩm từ tổ yến nguyên chất bao gồm Yến chưng sẵn 12 vị và yến thô Đất Sen.

Đặc biệt, Yến sào Đất Sen cam kết không độn và không nấu đường hóa học nhằm mang đến những gì tốt nhất dành tặng cho khách hàng.

Về vấn đề này, hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh có những chia sẻ thêm: “Là một người luôn bảo vệ sức khỏe nên Linh hiểu rõ tầm quan của một sản phẩm tốt có ý nghĩa thế nào đối với sức khỏe của người tiêu dùng, mà nó còn quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp. Do đó, Yến sào Đất Sen luôn làm mọi cách để khi mỗi sản phẩm đến tay mỗi khách hàng đều là những gì tinh túy nhất mà Linh và mọi người trong công ty muốn gửi gắm. Nhân đây, Linh muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành đến với những khách hàng thân thương đã tin tưởng và ủng hộ Yến Sào Đất Sen trong suốt nhiều năm qua. Đây chính là niềm an ủi và khích lệ để công ty tiếp tục cống hiến và sản xuất ra nhiều sản phẩm đa dạng để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng”.

Công ty TNHH Yến Sào Đất Sen

Địa chỉ: Tổ 2 Ấp 2B, Hưng Thạnh, Tháp Mười, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0985939339, 0939833568