Etihad Airways

Mặc dù Etihad có một vài khó khăn về tài chính trong thời gian gần đây, nhưng dịch vụ xa hoa của hãng vẫn giữ được vị trí hàng đầu. Ở phần đầu máy bay Airbus A380 của hãng là Residence, cabin sang trọng rộng 12 m2 có phòng khách, giường đôi, phòng tắm riêng và dịch vụ quản gia cá nhân. Ngoài ra, Etihad còn có Apartment, cabin hạng nhất rộng khoảng 4 m2, giá rẻ hơn của hãng.

Emirates

Emirates là hãng hàng không của năm 2016 do Skytrax bầu chọn. Mặc dù năm nay đã xuống hạng nhưng hãng hàng không của Dubai, United Arab Emirates vẫn là một trong những hãng hàng không hàng đầu. Cabin hạng nhất mới ra mắt của hãng có cửa sổ ảo, nội thất lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz cùng không gian khoảng 4 m2 đem lại sự riêng tư tuyệt đối cho hành khách.

Lufthansa

Lufthansa đã nhận được đánh giá 5 sao từ Skytrax. Hành khách ngồi trong cabin hạng nhất của Lufthansa được phục vụ các món ăn ngon, hàng trăm lựa chọn giải trí, dịch vụ đi lại bằng xe limousine, và sử dụng nhà ga riêng ở sân bay.

Air France

Air France ra mắt La Premiere, cabin hạng nhất của hãng cách đây 3 năm, hứa hẹn về phong cách Pháp ở độ cao 9.000 m. Những tiện nghi xa xỉ được phục vụ trong những cabin hạng nhất này bao gồm giường dài 2 m, các sản phẩm làm đẹp của Carita, thực đơn từ các đầu bếp nổi tiếng người Pháp theo tiêu chuẩn Michelin Star, và dịch vụ di chuyển bằng máy bay tư nhân đi du lịch trong nước Pháp.

Singapore Airlines

Singapore Airlines là một trong số ít hãng hàng không có nhiều lựa chọn cho cabin hạng nhất. Cabin hạng nhất tiêu chuẩn của hãng hàng không này bao gồm ghế ngồi rộng, đồ ăn phục vụ theo menu và màn hình giải trí 24 inch. Mỗi hành khách đều có một khu vực riêng và cũng có thể liên kết 2 cabin với nhau.

ANA All Nippon Airways

ANA từ lâu đã được đánh giá là một trong những hãng hàng không tốt nhất trên thế giới. Hành khách trong cabin hạng nhất của hãng hàng không Nhật Bản được trải nghiệm không gian riêng tư, bữa ăn chất lượng chuẩn Michelin Star, chăn bông vải tự nhiên, bộ dụng cụ các nhân Samsonite và màn hình cảm ứng LCD 23 inch.

Cathay Pacific

Hành khách trong cabin hạng nhất của Cathay Pacific được phục vụ hàng loạt những món đồ xa xỉ như bộ đồ cá nhân Zegna, tai nghe tránh tiếng ồn của Bose và bộ đồ ngủ bằng vải bông tự nhiên.

Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không của năm do Skytrax bầu chọn và cabin hạng thương gia của hãng này cũng được đánh giá là tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, dịch vụ của cabin hạng nhất lại chưa thực sự tốt. Du khách được phục vụ khoảng 4.000 kênh giải trí cùng bữa ăn cá nhân.

Japan Airlines

Cabin hạng nhất của Japan Airlines cung cấp cho khách hàng màn hình giải trí 23 inch, bữa ăn bao gồm các món ăn Nhật Bản và phương Tây, cùng một số tiện nghi cá nhân do Porsche Design thiết kế.

Qantas

Những vị khách trong cabin hạng nhất của hãng hàng không Qantas sẽ được trải nghiệm các liệu pháp spa miễn phí, thực đơn bữa ăn được đầu bếp Neil Perry sắp xếp, màn hình giải trí 17 inch và bộ đồ ngủ do Martin Grant thiết kế./.