An Bình City được nhận định là một trong những khu đô thị có môi trường sống tốt nhất khu vực Tây Bắc thủ đô

Chốn đi về lý tưởng

Được nhận định là một trong những khu đô thị có môi trường sống tốt nhất phía Tây Bắc Thủ đô, An Bình City là dự án tiếp tục khẳng định uy tín của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ưu điểm về tiến độ xây dựng đạt chuẩn, vị trí trung tâm, giá bán phù hợp, An Bình City còn hấp dẫn khách hàng bởi hàng loạt các tiện ích hiện đại đồng bộ, mang đến tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ cao cấp.

Dự án xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, không gian đi bộ rộng rãi, mang lại cuộc sống chất lượng, nâng cao tinh thần và sức khỏe cho cư dân.

Thiết kế thông minh với 6 căn góc và 3 mặt thoáng, tất cả các căn hộ đều được chiếu sáng nhờ vào hệ thống cửa sổ, ban công, khe sáng, logia, giúp cân bằng không gian sống với thiên nhiên xung quanh. Hệ thống thang máy được trang bị hiện đại với thẻ ra vào nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các cư dân tại dự án.

Trung tâm thương mại, các khu thể thao hiện đại, khu vui chơi trẻ em, quảng trường rộng rãi và hàng chục tiện ích thiết thực khác đã khiến nơi đây trở thành chốn đi về lý tưởng với nhiều cư dân Hà Nội.

An Bình City là dự án được đầu tư khá nhiều về cảnh quan sinh thái, với diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn, từ những thảm cỏ đến hệ thống vườn cảnh quan đan xen. Đáng chú ý, đây là một trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa với diện tích gần 20ha thuộc Khu đô thị Thành phố Giao lưu, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào, mang tới không gian trong lành đáng mơ ước giữa một Hà Nội đang ngày càng ngột ngạt, chật chội.

Hành trình xây dựng cộng đồng nhân văn, gắn kết

Với nỗ lực mang tới cuộc sống chất lượng cho cư dân, sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành Hội nghị nhà chung cư lần đầu tại dự án An Bình City. Cũng trong chương trình Hội nghị, các đại biểu là cư dân tham dự sẽ lựa chọn, bầu ra Ban quản trị đại diện cho các quyền lợi hợp pháp của mình.

Đại diện chủ đầu tư cho biết theo kế hoạch, Hội nghị nhà chung cư lẽ ra đã tiến hành từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, nhưng vì ảnh hường của đại dịch Covid 19 nên phải tạm lùi thời gian tổ chức. Thời điểm hiện tại, Việt Nam cơ bản khống chế và kiểm soát được dịch bệnh, vì vậy chủ đầu tư đã lên phương án và khẩn trương tiến hành Hội nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cư dân.

“Thời gian qua, chủ đầu tư đã nỗ lực hết sức với mong muốn mang lại một cuộc sống hạnh phúc cho cư dân. Giờ đây, Ban quản trị - những người đại diện cho lợi ích của cư dân sẽ tiếp tục hành trình xây dựng An Bình City trở thành khu căn hộ với môi trường sống lý tưởng, một cộng đồng cư dân nhân văn, gắn kết”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cùng với nỗ lực của chủ đầu tư, sự hỗ trợ, hợp tác của các cấp chính quyền, các bên liên quan và nhất là Ban quản trị cùng toàn thể cư dân An Bình City, nơi đây sẽ trở thành một trong những khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất phía Tây thành phố cũng như của thủ đô Hà Nội. Và tại đây, cư dân sẽ luôn được tận hưởng cảm giác thư thái và an toàn, hiện đại, để 365 ngày trong năm đều là những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa mỗi khi trở về./.