Với tổng diện tích trưng bày lên đến 10,000 mét vuông, Food&HotelVietnam2017 quy tụ hơn 520 doanh nghiệp đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, đánh dấu phiên bản lớn nhất và toàn diện nhất trong lịch sử các kỳ tổ chức.

Bên cạnh sự tham gia của các đơn vị phân phối, đại lý bán lẻ và nhà cung ứng từ khắp Việt Nam và thế giới, Food&HotelVietnam còn nhận được sự hỗ trợ của các hiệp hội doanh nghiệp và tổ chức chính phủ quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, triển lãm chào đón tổng cộng 20 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Bỉ, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của các nhóm gian hàng Hy Lạp, Philippines và Ukraine.

Theo Ban tổ chức Triển lãm, các sản phẩm chủ lực sẽ được giới thiệu tại Food&HotelVietnam2017 bao gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm tiện lợi, thực phẩm đông lạnh, nước uống, nước giải khát, rượu mạnh và bia, bánh kẹo, các chế phẩm từ sữa, và rất nhiều mặt hàng khác. Bên cạnh đó, triển lãm còn trưng bày các thiết bị công nghệ và hàng cung ứng dùng trong khách sạn nhà hàng, chẳng hạn như dụng cụ pha chế cà phê, thiết bị làm bánh, thiết bị quầy bar, trang thiết bị nội thất và hệ thống chiếu sáng, cho đến các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống.

Với sự “đa dạng và muôn màu” của các danh mục triển lãm, Food&HotelVietnam2017 chắc chắn là diễn đàn không thể bỏ lỡ. Sự kiện mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu, thiết lập quan hệ kinh doanh và mở rộng thị trường thông qua việc gặp gỡ trực tiếp các đại lý phân phối, nhà bán lẻ, và nhà đầu tư triển vọng.

Ngoài ra, triển lãm Food&HotelVietnam2017 còn tổ chức các cuộc thi bên lề như: “Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam”, “Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam”. Đây chính là cơ hội để các tài năng trẻ thể hiện khả năng, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, đồng thời cũng là bệ phóng cho các bạn tiến tới các cuộc thi quốc tế lớn hơn tổ chức ở các nước bạn. Hiện các cuộc thi đã chính thức mở cổng đăng ký. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website www.foodnhotelvietnam.com.