Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 10,000 khách mua hàng chất lượng trên khắp Việt Nam.

Là một phần của triển lãm gia công kim loại lớn nhất ASEAN, triển lãm METALEX Viet Nam năm nay sẽ tập hợp đầy đủ các công nghệ và giải pháp trên toàn thế giới. Tại triển lãm, các nhà cung cấp hàng đầu cùng 7 khu gian hàng quốc tế đến từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan sẽ giới thiệu các chuyên gia đến để tư vấn và giải đáp cho các khách tham quan về những giải pháp tiên tiến nhất. Bên cạnh các công nghệ hàng đầu, triển lãm cũng sẽ mang tới một buổi hội thảo nêu bật kỹ năng của các kỹ sư Việt Nam tại "Lớp học kỹ sư nâng cao".

Để hoàn thiện chu trình công nghiệp cho các ngành công nghiệp hỗ trợ, triển lãm đồng địa điểm "Triển lãm Liên minh các Doanh nghiệp ngành Công nghiệp Hỗ trợ 2015" được JETRO văn phòng Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích các nhà sản xuất phụ tùng liên hệ trực tiếp với bên mua Nhật Bản – những người sẽ trưng bày các linh kiện và phụ tùng mà họ muốn tìm nguồn cung cấp tại Việt Nam. Việc này cũng sẽ cho phép họ thấy trước những nhu cầu trong tương lai để có thể phát triển các chiến lược và hệ thống sản xuấtphục vụ các nhu cầu này một cách hiệu quả hơn.

“METALEX Vietnam 2015” là triển lãm quốc tế về Máy Công cụ và Giải pháp gia công kim loại cho nâng cao sản xuất lần thứ 9 được tổ chức tại Việt Nam, sẽ tạo ra một trung tâm giao thương cho cộng đồng sản xuất, mở ra cánh cửa cho các nhà công nghiệp Việt Nam khám phá phương thức nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện dây chuyền sản xuất với các loại máy công cụ, máy gia công kim loại và các giải pháp tiên tiến của 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia./.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: www.metalexvietnam.com