Ngày 2/7/2021, CTCP Chứng khoán Đại Nam (DNSE) báo cáo đã hoàn tất chào bán và phân phối toàn bộ 84 triệu cổ phiếu cho 2 tổ chức và 13 cổ đông nhỏ, tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng.

Chứng khoán Đại Nam tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng, tăng đầu tư phát triển công nghệ
Chủ tịch DNSE Nguyễn Hoàng Giang cho biết, Công ty sẽ đầu tư phát triển công nghệ và mở rộng khách hàng cho nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X.

Theo thống kê của HOSE, trong số 73 công ty chứng khoán thành viên, có 27 công ty chứng khoán có vốn điều lệ đạt từ 1.000 tỷ đồng trở lên. Với việc tăng vốn thành công này, DNSE đã có bước nhảy vọt từ vị trí 64 lên vị trị 27 tính theo vốn điều lệ của các công ty chứng khoán hiện nay.

Tháng 12/2020, DNSE đã ra mắt Entrade X - nền tảng giao dịch chứng khoán cơ sở cho Nhà đầu tư. Với tuyên bố miễn phí giao dịch trọn đời, Entrade X đã nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn khách hàng mở tài khoản chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh những tính năng công nghệ vượt trội, sản phẩm còn được tối ưu tới từng trải nghiệm nhỏ nhất của người dùng, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà đầu tư. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn số tài khoản lưu ký chứng khoán theo sở thích, chọn số đẹp theo ý muốn hoàn toàn miễn phí.

Chứng khoán Đại Nam tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng, tăng đầu tư phát triển công nghệ

Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 62/UBCK-GP do UBCKNN cấp ngày 30/10/2007 với số vốn điều lệ ban đầu 38 tỷ đồng. Tháng 7/2020, CTCP Công nghệ Tài chính ENCAPITAL đã chính thức tham gia hỗ trợ, đồng hành và cùng phát triển DNSE theo định hướng xây dựng nền tảng giao dịch thuận tiện và hiện đại cho nhà đầu tư. DNSE đặt mục tiêu hướng tới là công ty công nghệ giao dịch chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.