Buổi chuyên đề có sự đồng hành của bên đối tác là bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc An Khang, Công ty TNHH SX& TMOPM – đơn vị phát minh và sản xuất độc quyền sản phẩm CORONA PLUS – OZONE FOOD WASHER. Sự góp mặt của khách mời: ca sĩ Hoàng Đăng Khoa, ca sĩ Trúc Ly.

Ca sĩ Trúc Ly, khách mời tham dự chương trình

Tại buổi chuyên đề, các bạn trẻ đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với diễn giả - chuyên gia tâm lý – đạo diễn Lê Văn Hiển, một người thầy vô cùng đáng quý và mang lại nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng sống cho các bạn trẻ hiện nay.

Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có những hoạch định, xác định đúng đắn mục tiêu cho chính cuộc đời mình, tạo lập lộ trình mục tiêu và thực hiện một cách khoa học. Bên cạnh đó là phải sống có một tư tưởng vững mạnh, có những suy nghĩ tích cực đem lại những hiệu quả cao trong công việc và trong cuộc sống.

Thầy Lê Văn Hiển, chia sẻ về buổi chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời”

Thầy Lê Văn Hiểu đã chỉ ra, sự thành đạt nằm ở chính bản thân của mỗi con người, trước hết phải biết thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cũng như hành vi thái độ . Ngoài ra còn phải xây dựng khát vọng, niềm đam mê, lên một lịch trình cho chính ước mơ của mình. Làm bất cứ một công việc gì cũng cần có kế hoạch tránh lãng phí thời gian, bên cạnh đó là làm việc một cách chăm chỉ, học cách từ bỏ những thói quen xấu, biết lắng nghe, chấp nhận những thử thách, khó khăn trong cuộc sống…

Chia sẻ cảm nhận về buổi chuyên đề, bạn Nguyễn Đình Luân, học viên trường Cao đẳng nghề CNTT ISpace cho biết: “Buổi hội thảo hôm nay rất hay, thiết thực, phải nói là tuyệt vời. Nó giúp cho chính bản thân mình mở ra một lối tư duy khác, trước kia mình suy nghĩ rất tiêu cực, thi vào đại học không đậu, rồi sau đó học tại trường Cao đẳng nghề CNTT ISpace mình không tìm thấy động lực, mục tiêu để phấn đấu học tập, cuộc sống đối với mình như một vòng luẩn quẩn, bế tắc…Nhưng khi được nghe buổi chuyên đề này, mình nghĩ mình sẽ phải thay đổi, phải định hướng rõ kế hoạch cho chính bản thân, hành động ngay từ hôm nay”.

Các bạn trẻ tham dự buổi chuyên đề

Qua buổi chuyên đề, ban tổ chức cũng giới thiệu về chương trình “Đào tạo Marketing chuyên nghiệp” dành cho các bạn trẻ đang mong muốn trở thành những CEO, Leader trong tương lại. Khóa đào tạo sẽ giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được học với những diễn giả, những cố vấn chuyên gia hàng đầu Việt Nam, tiếp cận và làm việc với những dự án lớn, cam kết 100% có việc làm sau khi đào tạo.

Buổi chuyên đề chính là dịp giúp cho các bạn trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước có những suy nghĩ, hành động đúng đắn về tương lai của chính bản thân mình, từ đó sẽ tạo động lực phát huy hết khả năng, năng lực cống hiến cho sự nghiệp nước nhà.