AZGroup hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông online và marketing cho doanh nghiệp. Với đội nhóm truyền thông được đào tạo bài bản, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: content, kỹ thuật, đồ họa, video, google ads, remarketing, facebook ads, seo, …AZGroup sẽ giúp bạn nổi bật trong thế giới internet bằng nhiều dịch vụ marketing đặc biệt.

Công ty marketing AZGroup được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về marketing uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Từ khi thành lập cho tới nay, AZGroup đã trở thành cầu nối của hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức…với công chúng của họ như: NTK Sĩ Hoàng, Công ty dệt may Kaizoo, Công ty giày xuất khẩu GoGiGo, Hệ thống spa Aqua Clinic, Diễn viên Hanie Hân, Công ty Văn Duy Phương, Phòng khám đa khoa Tâm An phước, Hệ thống nước hoa Charme Perfume và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Trước khi thực hiện bất cứ một dự án nào cùng AZGroup, doanh nghiệp, khách hàng sẽ được ban chiến lược của AZGroup trực tiếp khảo sát tư vấn và định hướng về dự án. Đội ngũ nhân sự của ban chiến lược tại AZGroup là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Đặc biệt, Thạc sĩ Trần Văn Tuyến là giảng viên cao đẳng, đại học chuyên về marketing tại công ty AZGroup. Trải qua nhiều năm “thực chiến” với nhiều dự án trong hầu hết các lĩnh vực, ban chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp, khách hàng nghiên cứu, vạch chiến lược ngắn hạn và dài hạn về marketing.

Thấu hiểu sự cần thiết của khách hàng trong thời đại số, AZGroup cung cấp dịch vụ đa lĩnh vực. Hiện nay công ty AZGroup chuyên quản trị fanpage cho nghệ sĩ, với đội ngũ kinh nghiệm sáng tạo xây dựng chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp, chuyên cung cấp KOLS và chương trình marketing.

Ngoài ra, công ty AZGroup là công ty duy nhất chuyên cung cấp website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, luôn luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng từ A đến Z trong các dịch vụ marketing. Bên canh các dịch vụ đó, AZGroup còn là công ty chuyên sản xuất chương trình TVC cho các doanh nghiệp. Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong thời công nghệ số marketing 4.0, cùng với đó là dẫn đầu xu hướng nghiên cứu AL trong marketing.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, AZGroup luôn đào tạo và setup phòng marketing auto cho doanh nghiệp.

Lượng khách hàng tiềm năng, ổn đinh, công ty đã cung cấp các dịch vụ đặc biệt dịch cụ thiết kế, duy trì và quảng cáo website,..được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và hài lòng. Đặc biệt, công ty đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phát triển là đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ đa phương tiện.

Chúng tôi tin rằng công ty sẽ là đơn vị đóng góp tiên phong trong sự phát triển của ngành marketing 4.0 tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP

Trụ sở : Toà nhà azgroup 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0969.687.969 – 0938.768.468 – 0286.273.3456

Email: sieuwebaz@gmail.com Website: sieuwebaz.vn