Chi nhánh Công ty CP Gốm xây dựng Quảng Ninh – Xí nghiệp gốm xây dựng Giếng Đáy Hạ Long với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp. Vì thế nên thương hiệu và sản phẩm Giếng Đáy – Hạ Long đã và đang làm hài lòng cả những khách hàng “khó tính” nhất; luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng trong suốt các năm qua.

Công ty sở hữu mỏ sét nguyên liệu hơn 4 triệu m3, chất lượng tốt nhất Đông Dương. Quy trình sơ chế nguyên liệu khép kín, đảm bảo tính đồng đều của nguyên vật liệu đầu vào làm tăng chất lượng từng viên sản phẩm của xí nghiệp. Sản phẩm của Công ty mang thương hiệu “Giếng Đáy – Quảng Ninh; Giếng Đáy – Hạ Long” phù hợp với văn hóa phương Đông, mang hồn “đất Việt” đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới cao cấp.

Hiện nay, Công ty đang nghiên cứu, đầu tư để cho ra đời các sản phẩm mới, mẫu mã mới, công nghệ cao phù hợp với nhu cầu không ngừng biến động của thị trường, thân thiện với môi trường. Công ty luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Ngoài ra, Công ty đặc biệt dành sự quan tâm đến công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) - phòng, chống cháy nổ (PCCN), giúp người lao động (NLĐ) có môi trường làm việc an toàn, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh. Xác định đảm bảo ATVSLĐ - PCCN là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển sản xuất ổn định và bền vững, đem lại hiệu quả sản xuất, kinh doanh cao cho doanh nghiệp, cùng với thực hiện các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho NLĐ, vấn đề ATVSLĐ, vệ sinh môi trường và PCCN là nhiệm vụ quan trọng được quan tâm hàng đầu.

Hằng năm, Công ty cấp phát đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cho NLĐ, thực hiện vệ sinh công nghiệp để đảm bảo an toàn lao động. Tăng cường tuyên truyền, lồng ghép trong các cuộc họp tuyên truyền về an toàn lao động cho toàn bộ công nhân nhà máy. Sắp xếp, bố trí mặt bằng sản xuất hợp lý, thông thoáng, đầu tư hệ thống hút khí trong các dây chuyền và quạt gió tại nhà xưởng, tạo môi trường thông thoáng, đảm bảo sức khỏe cho NLĐ, thường xuyên tổ chức cho công nhân trực tiếp tham gia công tác dọn dẹp vệ sinh khu làm việc để đảm bảo vệ sinh môi trường.

Các biện pháp đảm bảo an toàn nơi sản xuất được coi trọng, định kỳ hằng năm tổ chức đo hệ thống tiếp địa, hệ thống chống sét, đo môi trường lao động. Trong nhà máy, xí nghiệp, lắp đèn cảnh báo nguy hiểm và thường xuyên kiểm tra, kịp thời xử lý, sửa chữa các thiết bị hỏng. Tại nơi làm việc, lắp đặt các biển cảnh báo, hàng rào ngăn cách khu vực nguy hiểm, lắp đặt nội quy vận hành các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), Công ty chấp hành đầy đủ các quy định về công tác PCCC, an toàn trong sản xuất, PCCN và vệ sinh môi trường.

Theo định hướng phát triển trong giai đoạn mới, Công ty sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt mức doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định với quy mô hoạt động lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên năng động; mở rộng đầu tư và phát triển mạnh mẽ ra thị trường trong nước và tiến tới thị trường nước ngoài. Tăng cường công suất để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Tiếp tục chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. Ngoài ra, Công ty sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo nhất./.

Một số sản phẩm của doanh nghiệp:

Công ty CP Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh: Khẳng định và nâng tầm vị thế thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty CP Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh: Khẳng định và nâng tầm vị thế thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm
Công ty CP Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh: Khẳng định và nâng tầm vị thế thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm