Với mong muốn cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế, mang những giá trị độc đáo và sáng tạo trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó với chi phí và giá cả hợp lý cùng với tinh thần hợp tác cùng phát triển, Trường Xuân đang ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong chiến lược kinh doanh về các thiết bị điện tử.

Mang giá trị cốt lõi “tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân”, cùng với những phương châm hoạt động và mục tiêu phát triển rõ ràng, hiện tại công ty đang dần mở rộng thị trường trong và ngoài nước với những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, uy tín cho khách hàng khi sử dụng. Tiếp tục tiên phong trong việc tư vấn các sản phẩm công nghệ hiện đại và thực hiện các dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng. Có thể kể đến các sản phẩm chủ chốt của công ty là : Đầu ghi hình camera, camera quan sát, báo trộm, máy scan, đĩa CD-R, DVD-R các loại, màn hình, máy tính, máy chiếu …

Một số sản phẩm nổi trội đang được thị trường quan tâm:

Camera Brickcom: Là một trong những nhà sản xuất Camera hàng đầu của thế giới với nhiều dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Với linh kiện của Nhật, độ phân giải và chất lượng hình ảnh cao, bên cạnh đó có những dòng sản phẩm đa dạng như: Camera Cube, Camera 360 độ, Camera ngụy trang…

Máy Scan (máy quét): Được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và mang lại hiệu quả cao dành cho người sử dụng, hiện tại bên công ty có các dòng sản phẩm mang hiệu Đài Loan, giá cả hợp lý, Scan có 6 dòng: Máy Scan sách, Scan di động, Scan 2 mặt, Scan khổ A3, Scan phẳng, eScan.

Đĩa trắng Ritek: Đĩa sao chép dữ liệu chất lượng cao, có độ bền vượt trội so với loại đĩa thông thường, chống ẩm tốt. Đĩa trắng Ritek có tốc độ ghi từ 2x đến 16x và dung lượng lưu trữ từ 700mb đến 4,7G, tương thích với hầu hết thiết bị ghi hiện có trên thị trường. Ngoài ra, còn có các loại sản phẩm như: Đĩa DVD ghi Ritek, Đĩa CD ghi Ritek, Đĩa M disc, Đĩa Bluray trắng.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Trường Xuân phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực; tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM Trường Xuân

Đ/c: Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 3866 9545 - 08 3866 9546 fax: 08 3866 9547

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website: www.truongxuancorp.com.vn