Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, đại diện Công ty TNHH TM Vistar còn trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Canxi & Vitamin D – Supplement Canxi & Vitamin D với tổng kinh phí tài trợ cho chương trình từ thiện lần này lên đến gần 400 triệu đồng.

Bà Nguyễn Anne Ánh Đại diện Công ty tnhh Tm Vistar và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tặng quà cho người dân

Đại diện Công ty TNHH TM Vistar tặng quà cho người dân

Vistar là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, với phương châm hoạt động “luôn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách tốt nhất”, Công ty TNHH TM Vistar luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất tại Nhật Bản nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước.

Ông Hisao Matsubara –Dược sĩ chuyên môn cấp cao của hệ thống nhà thuốc Vistar nhận hoa cảm ơn từ BTC

Đại diện Công ty TNHH TM Vistar chụp hình lưu niệm cùng đoàn tổ chức tại Tp. Hội An

Nhóm nhạc Vmusic New hát tặng bà con những ca khúc về quê hương về miền Trung thân yêu.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty TNHH TM Vistar và các đơn vị tài trợ, hỗ trợ sẽ góp phần chung tay xoa dịu những mất mát, đau thương mà đồng bào miền Trung đang gồng gánh, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho bà giúp bà con vững tin vào những điều tốt đẹp hơn./.