Cơ sở hạ tầng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội hiện đại ngày nay. Công ty Địa ốc Hưng Thịnh Land mong ước, những dự án bất động sản đang thực hiện sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hạ tầng cho các địa phương.

Thu hút nhà đầu tư với sản phẩm giá trị

Mảnh đất đại ngàn Buôn Ma Thuật đại ngàn hùng vĩ
Tây Nguyên đang gọi mời bạn về với hành trình khám phá Buôn Ma Thuột

Đâu đó trên cuộc hành trình tìm hiểu về mảnh đất đại ngàn hùng vĩ, ta lại vô tình bắt gặp một trái tim ấm áp, nhỏ nhắn, duyên dáng nơi đây, tại thành phố Buôn Ma Thuột. Nơi mà bạn sẽ bị quyến rũ bởi những nét thơ mộng dịu dàng. Từ vẻ tinh khôi của những bông cà phê trắng muốt nổi bật trên nền trời xanh bao la khiến ta như say trong từng vũ điệu hoang dã, đến cảm xúc tâm hồn được thăng hoa khi từng bước, từng bước chân len lỏi vào buôn làng và lòng này như được thấm đượm một dòng văn hoá đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên đang chảy...

Những cơn gió thổi qua mang theo thứ hương say nồng nàn của Đất Trời, của những vạt cà phê nở hoa, của tiếng cồng chiêng ngân nga gọi mời và của những tia nắng nhẹ nhàng buông lơi buổi sớm mai; của những con người thật thà chất phát. Và đây chính lúc Tây Nguyên đang gọi mời bạn về với hành trình khám phá Buôn Ma Thuột.

Thị trường bất động sản hiện nay tại đây vô cùng sôi động với nhiều dự án được hình thành. Xu hướng chuyển dịch từ các vùng đô thị lớn sang những khu vực vùng ven ở các địa phương lân cận ngày càng gia tăng và thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia.

Công ty Địa ốc Hưng Thịnh Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến những sản phẩm đầu tư chất lượng tại những khu vực tiềm năng, vùng cận vệ tinh hay các khu vực địa phương giá trị.

Với hệ thống các sản phẩm đa dạng và nằm ở nhiều vị trí khác nhau, công ty mang lại những giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư, mang đến những loại hình bất động sản minh bạch về pháp lý và các dự án mang lại tiềm năng sinh lợi cao.

Trên hành trình của mình, với những dự án được đầu tư bài bản, sản phẩm tốt được các nhà đầu tư tham gia và giúp cho các địa phương có được đà phát triển, cơ hội để vươn mình trở thành nơi tiềm năng, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân cũng như mang đến nhiều cơ hội phát triển kinh tế.

Thay đổi diện mạo đô thị cho địa phương

Thay đổi diện mạo cho địa phương khi các dự án được hình thành
Các dự án được hình thành sẽ làm thay đổi diện mạo cho địa phương

Địa ốc Hưng Thịnh Land định hình và xây dựng các dự án đất nền phân lô theo quy hoạch rõ ràng ở những vùng địa phương. Đây là một yếu tố tạo nên sự thay đổi lớn cho các khu vực này trong tương lai khi những khu nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng được hình thành.

Việc tạo ra những phân khúc, loại hình bất động sản đa dạng ở các địa phương vùng ven này sẽ góp phần thúc đẩy sự thay đổi cho tổng thể quy hoạch hạ tầng, phê duyệt nhanh chóng các nguồn vốn cho dự án đầu tư công, nâng cấp các công trình địa phương và các kết cấu hạ tầng mới được xây dựng.

Các hạ tầng giao thông của địa phương sẽ được cải tạo để chỉnh trang cho diện mạo đô thị nhằm thu hút sự đầu tư của các dự án khác và giúp tăng trưởng tối ưu. Các dự án mà Công ty mang đến, trong tương lai sẽ hình thành nên những khu đô thị mới, giúp các khu vực này trở thành vị trí đắc địa và thay đổi bộ mặt của đô thị.

Địa ốc Hưng Thịnh Land có nhiều dự án bất động sản tại nhiều địa phương khác nhau
Địa ốc Hưng Thịnh Land có nhiều dự án bất động sản tại nhiều địa phương khác nhau

Đặc biệt hiện nay Công ty Địa ốc Hưng Thịnh Land có nhiều dự án bất động sản tại nhiều địa phương khác nhau, theo xu hướng đầu tư vùng ven như hiện nay sẽ đem đến luồng gió mới. Với những nhà đầu tư, doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường ở những vị trí này sẽ xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp và tạo ra hoạt động kinh doanh sôi nổi để những nơi này phát triển vượt bậc.

Tạo giá trị phát triển kinh tế vùng

Hưng Thịnh Land mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương
Hưng Thịnh Land mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương

Không chỉ đầu tư với những sản phẩm bất động sản chất lượng, những dự án mới, Địa ốc Hưng Thịnh Land còn mong ước đóng góp một phần cho sự phát triển kinh tế ở các địa phương này. Những dự án bất động sản được nhà đầu tư quan tâm, mang đến nhiều lợi ích cho người dân trong vùng, cải thiện đời sống chất lượng hơn.

Bà Đào Mỹ Nhung, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Hưng Thịnh Land chia sẻ: “Bằng các hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản, Công ty mong muốn tạo ra một sức hút lớn đối với nhà đầu tư, từ đó tạo tiền đề phát triển nhiều hoạt động kinh doanh, sản xuất của các địa phương và mang lại những giá trị lợi ích cho tất cả mọi người”.

Với lợi thế về quỹ đất, giá cả và hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, những địa phương có dự án bất động sản tốt sẽ là nơi hấp dẫn các nhà đầu tư, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hình thành những khu nhà cao cấp, các khu công nghiệp mới, hệ thống trường học và bệnh viện, mang đến sự phát triển kinh tế bền vững hơn, hiện đại hơn./.