D án Qun th du lch ngh dưỡng FLC H Long ta lc ti khu đi giáp ranh gia các phường Hng Hi, Hng Hà, Hà Trung và Hà Lm (TP. H Long) vi din tích quy hoch rng 224 ha, tng mc đu tư 3.400 t đng. D án được khi công tháng 03/2016.

Sân golf tại FLC Hạ Long được đánh giá là một trong những sân golf có view ấn tượng nhất thế giới!

Do có v trí trên cao t trung tâm TP. H Long, d án có tm nhìn bao quát xung toàn Thành ph và vnh H Long - Kỳ quan thiên nhiên đã 2 ln được UNESCO công nhn là di sn thế gii. Cũng nh đa thế đc bit này, sân golf FLC H Long được đánh giá s là mt trong nhng sân golf có view đp nht thế gii.

FLC H Long s là qun th du lch ngh dưỡng th ba do Tp đoàn FLC đu tư được khánh thành ch trong vòng 2 năm gn đây, sau FLC Sm Sơn (Thanh Hóa) và FLC Quy Nhơn (Bình Đnh). Khi đi vào hot đng, Qun th s b sung h tng ngh dưỡng và gii trí cao cp cho H Long, góp phn thu hút và gi chân du khách trong nước và quc tế đến vi đa danh du lch ni tiếng này.

Ngày 16/08 va qua, Ch tch Tp đoàn FLC Trnh Văn Quyết đã tái cam kết vi lãnh đo tnh Qung Ninh v tiến đ thi công FLC H Long trong bui làm vic vi Thường v Tnh y. Ti bui làm vic, lãnh đo tnh Qung Ninh đã đánh giá cao tim lc và sc tr ca Tp đoàn FLC, đng thi hy vng Tp đoàn s tr thành nhà đu tư tư nhân ln và mang tm chiến lược vào Tnh nhà.

Cũng trong ngày 16/08, Ch tch Tp đoàn FLC đã đi th sát công trường d án FLC H Long đ kim tra tiến đ, ch đo gii quyết ti ch nhng khó khăn, vướng mc. Ông Quyết yêu cu các đơn v thi công phi đm bo an toàn, tiết kim, hiu qu và đc bit là hn chế ti đa nh hưởng ti khu vc xung quanh d án./.