Hơn 200 đại diện doanh nghiệp về dệt may ở Trung Quốc, các nhà lãnh đạo thuộc lĩnh vực tài chính và đầu tư đã được mời đến sự kiện này.

Được thành lập vào năm 2002 tại tỉnh Thái Bình, sau 15 năm nỗ lực tận tâm, Fortex đã trở thành một trong những nhà sản xuất sợi bông hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện có ba nhà máy sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm sợi bông bao gồm các loại sợi chải kỹ (CM), sợi chải thô (CD) và sợi kết thúc mở (OE). Các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Trung Quốc, Hồng Kông, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc và châu Âu... Với công suất hàng năm khoảng 17.000 tấn, doanh thu của Công ty đạt 1.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 45 triệu đô la Mỹ) một năm.


Ông Hoàng Xuân Chính, Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Fortex, phát biểu tại sự kiện

Ông Hoàng Xuân Chính, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Fortex cho biết: "Fortex luôn nỗ lực tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chu đáo cho khách hàng thông qua văn hóa sáng tạo, công nghệ tiên tiến, công nhân lành nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của công ty. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi rất nhiều đại diện cấp cao của ngành đã đến tham dự và thảo luận ở đây. Trong tương lai, Fortex sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để phát triển bền vững và mang lại giá trị ngày càng cao cho xã hội".

Được biết, Fortex đang xây dựng nhà máy thứ tư tại Khu công nghiệp Tiền Hải, dự kiến sẽ nâng công suất hàng năm lên đến 25.700 tấn. Để phát triển hơn nữa, Fortex sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh trong quý 1/2017 với 50.000.000 cổ phiếu (Mã CK: FTM). Hiện nay, vốn điều lệ của Fortex là 500 tỷ đồng, tương đương với 23 triệu USD.