Vào ngày 25/05/2023 tới đây, tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội, Đoàn doanh nghiệp đến từ Thành phố Ulsan, Hàn Quốc sẽ có buổi giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu Việt Nam. Đoàn gồm 7 doanh nghiệp tiêu biểu trong các lĩnh vực: mỹ phẩm; hóa chất; thiết bị - vật tư công nghiệp và phân bón. Đây là các ngành sản xuất thế mạnh của Thành phố Ulsan và sản phẩm đang được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

Hơn 40 cuộc làm việc đã được KOTRA Hanoi sắp xếp theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong ngày giao thương tới đây.

Giao thương trực tiếp với Đoàn doanh nghiệp Thành Phố Ulsan, Hàn Quốc
Giao thương doanh nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc (Ảnh: Kotra)

Ulsan là một thành phố nằm ở phía đông nam Hàn Quốc, là thành phố lớn thứ 7 của quốc gia này với dân số hơn 1,1 triệu người. Thành phố có một trong những khu vực sản xuất công nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc là Khu công nghiệp Ulsan. Các doanh nghiệp về đóng tàu, lọc dầu, sản xuất ô tô và các ngành công nghiệp nặng đã và đang được phát triển mạnh mẽ tại đây.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thường mưa nhiều và có độ ẩm cao vào mùa hè, Ulsan thuận lợi trong việc sản xuất nông sản (hoa quả, cà phê...) và sản phẩm nông nghiệp (bánh kẹo, nước ngọt...). Ngoài ra, sản phẩm từ các lĩnh vực mỹ phẩm của các doanh nghiệp Thành phố Ulsan cũng được đón nhận ở các nước đang và phát triển trên toàn thế giới.

Thời gian: Ngày 25 tháng 05 năm 2023 (Thứ 5)

Địa điểm: P. Grand Ballroom 2, Tầng 1 Khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha, 2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hình thức: Giao thương trực tiếp (doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam, có hỗ trợ phiên dịch)

Quy mô: 7 doanh nghiệp Hàn Quốc

Quý công ty quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và bố trí lịch giao thương trực tiếp 1:1 cho từng doanh nghiệp Hàn Quốc với quý công ty./.